CNTT&NCKH- Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên tổ chức lễ tuyên dương giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2016-2017

Thứ hai - 05/06/2017 23:44
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, sáng ngày 19/5/2017 Phòng GD&ĐT phối hợp với hội khuyến học huyện Điện Biên đã tổ chức lễ tuyên dương cho giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2016 - 2017
 Đ/c Hoàng Hữu Chình - Phó trưởng phòng GD&ĐT đọc báo cáo
kết quả công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu tham gia
các Hội thi cấp Tỉnh, cấp Quốc gia - Năm học 2016-2017.

Tới dự buổi lễ về phía Sở GD&ĐT có đ/c Nguyễn Sỹ Quân - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Giám đốc Sở GD&ĐT; về phía lãnh đạo Huyện có đ/c Lò Văn Phương - Ủy viên BTV tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên, đ/c Vũ Văn Quyền - Phó bí thư thường trực Huyện ủy; đ/c Hà Văn Phiêng - Ủy viên BTV huyện Ủy – Phó chủ tịch UBND huyện Điện Biên, đại diện lãnh đạo văn phòng huyện Ủy, UBND, lãnh đạo ban tuyên giáo, phòng Nội vụ huyện; về phía Phòng GD&ĐT có đồng chí Nguyễn Đức Cường - Huyện Ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT, các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Chuyên viên, viên chức kiêm nhiệm, Hiệu trưởng các trường TH, PTDTBT TH, THCS, PTDTBT THCS thuộc huyện; giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2016-2017.

Các đồng chí đại biểu về dự buổi lễ.

Năm học 2016-2017, với sự chỉ đạo sát sao của phòng GD&ĐT, sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ cán bộ quản lý, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu cấp TH, THCS của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên tiếp tục đạt được những kết quả đáng khích lệ. Tham gia các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia có 287 em đạt giải trong đó cấp tỉnh có 283 em, cấp quốc gia có 04 em. 01 sản phẩm KHKT của trường THCS xã Pom Lót được lựa chọn tham dự cấp Quốc gia và giành giải đặc biệt của nhà tài trợ Đại học Thái Nguyên
 Đ/c Hà Văn Phiêng - Ủy viên Ban thường vụ huyện Ủy – Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Hà Văn Phiêng - Ủy viên BTV huyện Ủy – Phó chủ tịch UBND huyện Điện Biên đã ghi nhận sự cố gắng và biểu dương những thành tích đáng tự hào mà đội ngũ nhà giáo và các em học sinh huyện nhà đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đ/c cũng lưu ý ngành GD&ĐT huyện cần quan tâm thực hiện 6 vấn đề chủ yếu để tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học tới.

Cũng tại buổi lễ trang trọng này, để ghi nhận những thành tích đạt được, BTC đã trao giấy khen của hội khuyến học tỉnh; giấy khen, giấy chứng nhận của Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT cùng tiền thưởng cho các tập thể, cá nhân đã đạt nhiều thành thành tích xuất sắc trong các kỳ thi cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2016-2017.

Một số hình ảnh tại lễ tuyên dương:
 Đ/c Nguyễn Sỹ Quân - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Giám đốc Sở Giaó dục và Đào tạo
trao giấy chứng nhận và tiền thưởng cho các em học sinh đạt giải trong kỳ thi
các môn văn hóa lớp 9, máy tính cầm tay, olympic tiếng Anh trên internet,
giải toán, vật lý trên internet cấp tỉnh năm học 2016-2017.

Đ/c Hà Văn Phiêng - Ủy viên BTV huyện Ủy - Phó chủ tịch UBND huyện Điện Biên
tặng giấy khen và tiền thưởng cho các giáo viên có nhiều thành tích
trong bồi dưỡng học sinh giỏi, thi KHKT, MTCT cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2016-2017.

Đ/c Hà Văn Phiêng - Ủy viên BTV huyện Ủy - Phó chủ tịch UBND huyện Điện Biên
trao giấy khen và tiền thưởng cho 19 tập thể đạt thành tích xuất sắc
trong các kỳ thi cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2016-2017.

Đ/c Nguyễn Đức Cường - huyện Ủy viên -Trưởng phòng GD&ĐT
trao giấy khen và tiền thưởng cho 19 cá nhân đạt thành tích xuất sắc
trong các kỳ thi cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2016-2017.

Đ/c Đặng Thị Ngọc Hà - phó Trưởng phòng GD&ĐT
tặng giấy khen và tiền thưởng cho các học sinh đạt giải nhì, ba trong kỳ thi HSG cấp tỉnh.

Đ/c Nguyễn Đức Cường - huyện Ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo
tặng giấy khen và tiền thưởng cho 04 tập thể có thành tích xuất sắc trong kỳ thi HSG cấp tỉnh.

Đ/c Nguyễn Đức Cường - huyện Ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT
trao tiền thưởng do doanh nghiệp Thái Hòa tài trợ cho 10 học sinh