CNTT&NCKH - Diễn đàn xúc tiến chuyển giao công nghệ Việt Nam - Lào

Thứ hai - 25/06/2018 03:42
Triển khai nội dung Biên bản Khóa họp lần thứ 4 của Ủy ban hợp tác Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Lào đã ký ngày 25/6/2017. Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Bộ Khoa học và Công nghệ Lào phối hợp tổ chức Diễn đàn Xúc tiến chuyển giao Công nghệ Việt Nam - Lào tại thủ đô Viêng Chăn, Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.

Diễn đàn được tổ chức nhằm tăng cường hợp tác, xúc tiến sự chuyển giao kết nối công nghệ của các tổ chức, doanh nghiệp của hai nước, củng cố thêm mối quan hệ hợp tác thân thiết, bền chặt, có truyền thống lâu dài của hai nước Việt Nam – Lào.

Diễn đàn do Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Bộ Khoa học và Công nghệ Lào chủ trì với sự tham gia của đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, một số địa phương liên quan, Hiệp hội doanh nghiệp, Viện nghiên cứu, trường đại học, chuyên gia và các nhà khoa học, một số doanh nghiệp có công nghệ sẵn sàng chuyển giao.

Thời gian dự kiến: 02 ngày, từ 19-20/7/2018

Địa điểm tổ chức: Thủ đô Viêng Chăn, Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào

Các lĩnh vực tham gia tại Diễn đàn: Chế biến, bảo quản các sản phẩm nông nghiệp; năng lượng tái tạo; xử lý môi trường; công nghệ thông tin.

Chi tiết xem thêm trong tệp đính kèm./.

Nguồn tin: Trường THPT Huyện Điện Biên