CNTT&NCKH - Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018

Thứ năm - 04/10/2018 02:55
Thực hiện hướng dẫn của Sở GD&ĐT, sáng ngày 01/10/2018 tại trường PTDTBT THCS xã Núa Ngam, Phòng GD&ĐT phối hợp với Hội Khuyến học huyện Điện Biên tổ chức Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018.
Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Đức Cường – Huyện ủy viên – Trưởng phòng GD&ĐT – Phó chủ tịch hội Khuyến học huyện; đại diện Lãnh đạo, viên chức kiêm nhiệm phòng GD&ĐT; đại diện Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND xã Núa Ngam; đại diện BGH một số trường thuộc huyện; cán bộ, giáo viên và học sinh trường PTDTBT THCS xã Núa Ngam.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay được tổ chức từ ngày 01/10/2018 đến 07/10/2018, phòng GD&ĐT huyện Điện Biên đã chọn chủ đề: “Trong cách học phải lấy tự học làm cốt”.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Hoàng Hữu Chình – phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo - ủy viên Ban Chấp hành Hội Khuyến học huyện đã phân tích rõ về vai trò của việc tự học đối với mỗi cá nhân, đồng thời triển khai một số hoạt động tổ chức trong tuần lễ trên địa bàn huyện.
1
Đ/c Nguyễn Đức Cường – Huyện ủy viên – Trưởng phòng GD&ĐT – Phó CT hội Khuyến học huyện trao sách ủng hộ cho 03 trường THCS vùng khó.

Trong thời gian tổ chức lễ khai mạc, toàn huyện đã tổ chức hưởng ứng tuần lễ và quyên góp được 10.693 quyển sách ủng hộ cho thư viện và tủ sách lớp học của các nhà trường trên địa bàn huyện.

Tại lễ phát động, Phòng GD&ĐT đã trao sách ủng hộ cho 3 trường THCS vùng khó khăn với 70 bộ SGK tiếng Anh lớp 6 hệ 10 năm; giáo viên, các em học sinh tại trường PTDTBT THCS xã Núa Ngam đã ủng hộ được 207 quyển sách, tài liệu cho thư viện trường và tủ sách các lớp.

Thay mặt cho cấp ủy chính quyền địa phương, đại diện lãnh đạo UBND xã Núa Ngam đã lên phát biểu hưởng ứng và khẳng định sẽ tổ chức tốt các hoạt động trong Tuần lễ học tập suốt đời năm 2018 trên địa bàn xã./.