GDTX&CN: Khai giảng lớp Trung cấp chuyên nghiệp hệ vừa làm vừa học chuyên ngành Pháp luật khóa 12 (2013 - 2016) tại Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Mường Nhé.

Thứ ba - 23/04/2013 04:21
Dienbien.edu.vn - Sáng ngày 09/4/2013, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Điện Biên phối hợp với Trung Tâm Giáo dục thường xuyên huyện Mường Nhé long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp Pháp luật hệ vừa làm vừa học khóa 12 (2013- 2016) đặt tại Trung tâm GDTX huyện Mường Nhé.
Tới dự buổi lễ có đồng chí Khổng Văn Trọng  đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ huyện; đồng chí Hoàng Tứ Cường- Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật tỉnh Điện Biên cùng các đồng chí thuộc phòng Đào tao, phòng Kế hoạch tài chính, cán bộ giáo viên giảng dạy lớp; đồng chí Trần Thị Măng - Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Mường Nhé cùng 42 học viên là cán bộ cấp xã và người học trên địa bàn huyện Mường Nhé.

Đóng trên địa bàn huyện đặc biệt khó khăn của tỉnh, Trung tâm GDTX huyện Mường Nhé đã triển khai thực hiện có hiệu quả chức năng, nhiệm vụ của trung tâm giáo dục thường xuyên cấp huyện theo hướng đa dạng hóa hình thức, nội dung, chương trình học tập đáp ứng nhu cầu học thường xuyên, học suốt đời của mọi tầng lớp nhân dân, góp phần xây dựng xã hội học tập. Bên cạnh nhiệm vụ tổ chức các lớp học theo chương trình giáo dục thường xuyên cấp THCS và THPT, tổ chức các lớp học văn hóa kết hợp với đào tạo nghề trình độ trung cấp, các chương trình bồi dưỡng Tin học ứng dụng, tiếng dân tộc thiểu số cho cán bộ công chức, Trung tâm đã chủ động, tích cực phối hợp với các đơn vị chức năng trên địa bàn và liên kết với trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên để tổ chức các khóa đào tạo trình độ TCCN. Kết quả đã mở 4 lớp TCCN các chuyên ngành Pháp lý,  Quản lý ngân sách, Hành chính văn phòng, Lâm nghiệp cho 138 học viên. Các lớp liên kết đào tạo được mở tại trung tâm đã góp nâng cao trình độ cho cán bộ, nhân dân, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng đáp ứng các yêu cầu phát triển về kinh tế, văn hóa - xã hội của huyện nhà.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Tứ Cường- Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Điện Biên nhiệt liệt chúc mừng các học viên lớp Trung cấp Pháp lý khóa 12 và chỉ đạo giảng viên, học viên thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy và học tập của khóa học nhằm đạt mục tiêu về số lượng, chất lượng và hiệu quả đào tạo.

Đại diện 42 học viên lớp Trung cấp Pháp luật, đồng chí  Lù Văn Dũng – Phó Chủ Tịch HĐND xã Mường Toong  phát biểu và hứa quyết tâm thực hiện tốt nội quy, nhiệm vụ của học viên, phấn đấu hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh về lễ khai giảng

Quang cảnh lễ khai giảng

Đồng chí
Hoàng Tứ CườngPHiệu trưởng  Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Điện Biên phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Trần Thị Măng, Giám đốc Trung tâm GDTX huyện Mường Nhé phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Lù Văn Dũng – Học viên lớp Trung cấp Pháp lý phát biểu.

Tác giả: Trần Thị Măng