GDTX&CN: Khai giảng lớp đại học Luật hệ vừa làm vừa học khóa 2014-2019

Thứ ba - 25/02/2014 20:47
Dienbien.edu.vn - Được sự đồng ý của sở Giáo dục – Đào tạo, sáng ngày 8/2/2014 Trung tâm GDTX tỉnh phối hợp với Trường Đại học Luật Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Đại Luật hệ vừa làm vừa học khóa 2014-2019. Đây là khóa đào tạo thứ 5 về cử nhân Luật cho cán bộ, viên chức các cơ quan, ban ngành, xã, phường và nhân dân 2 tỉnh Điện Biên và Lai Châu của trường Đại học Luật hà Nội
Đến dự lễ khai giảng có Tiến sĩ Lê Vương Long – Trưởng khoa Tại chức, thầy Lê Văn Chấp chuyên viên khoa Tại chức – Trường Đại học Luật Hà Nội; đại diện lãnh đạo phòng GDTX&CN sở Giáo dục – Đào tạo Điện Biên; đại diện lãnh đạo Trung tâm GDTX tỉnh cùng 96 học viên của lớp Luật – K5

Quang cảnh Lễ khai giảng lớp Đại học Luật
.

Lớp đại học Luật  hệ vừa làm vừa học khóa 2014 – 2019 được tổ chức tuyển sinh vào tháng 11 năm 2013. Kết quả có 96 thí sinh trúng tuyển, trong đó có 08 thí sinh được miễn dự thi tuyển. Hầu hết các thí sinh là cán bộ, công chức đang làm việc tại các cơ quan, ngành của tỉnh,  huyện và các xã, phường của 2 tỉnh Điện Biên và Lai Châu

Phát biểu tại buổi khai giảng, Tiến sĩ Lê Vương Long – Trưởng khoa Tại chức trường Đại học Luật Hà Nội đã thông tin cho các học viên một số nội dung về quy mô của trường Đại học Luật Hà Nội từ nay cho đến năm 2030, đồng thời yêu cầu các sinh viên sắp xếp công việc và thời gian khoa học hợp lý để tham gia đầy đủ các tiết giảng trên lớp; chấp hành các nội quy, quy định của nhà trường, tiếp thu kiến thức trong học tập và vận dụng hiệu quả vào công việc của cơ quan, đơn vị.

Phát biểu khai giảng của Tiến sĩ Lê Vương Long

Ông Dương Hữu Bình – Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên và học viên Trung tâm cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, trường Đại học Luật Hà Nội đã tạo điều kiện giúp đỡ đào tạo đội ngũ cán bộ, công chức và nhân dân của tỉnh có trình độ chuyên môn về pháp luật nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Điện Biên và Lai Châu.

Ông Dương Hữu Bình – Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh phát biểu

Thay mặt cho 96 học viên lớp Luật – K5, học viên Hà Huy Bình bày tỏ niềm vinh dự và ước vọng khi được tham gia khóa học và hứa quyết tâm sẽ hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất.

Việc mở các khóa đào tạo vừa làm vừa học với nhiều chuyên ngành khác nhau tại Trung tâm GDTX tỉnh Điện Biên đã tiếp tục tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, công chức và nhân dân của tỉnh học tập nâng cao trình độ theo nhu cầu, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước  và hội nhập quốc tế./.

Tác giả: Phạm Thị Khánh