GDTX-CN: Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2013 huyện Điện Biên

Thứ tư - 02/10/2013 02:45
Dienbien.edu.vn - Sáng ngày 30/9/2013, tại Trường THCS Thanh Luông - huyện Điện Biên, Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập huyện Điện Biên đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2013 với chủ đề “học để có nghề nghiệp và lao động ngày càng hiệu quả”.
Tới dự buổi Lễ khai mạc có các đồng chí Lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh, Đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo Phòng Giáo dục thường xuyên – Chuyên nghiệp Sở; Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Chánh Văn phòng HDND&UBND huyện; Đại diện lãnh đạo một số Phòng, ban, đoàn thể thuộc huyện; lãnh đạo Phòng GD&ĐT; các đồng chí đại diện cho lãnh đạo HĐND, UBND xã Thanh Luông; đại diện lãnh đạo các Trung tâm học tập cộng đồng, các trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, trường THCS, Phổ thông DTBT THCS trong huyện và toàn thể giáo viên, học sinh trường THCS Thanh Luông.

Ông Hà Văn Phiêng- Phó Chủ tịch UBND - Trưởng ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập huyện Điện Biên phát biểu khai mạc

“Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2013 với chủ đề “Học tập để có nghề nghiệp và lao động ngày càng hiệu quả” trong đó thể hiện rõ vai trò quan trọng của các cơ sở giáo dục và các thiết chế giáo dục ngoài nhà trường với mục đích nâng cao khả năng cung ứng giáo dục, tạo môi trường học tập thuận tiện, đa dạng về hình thức và phong phú về nội dung đáp ứng nhu cầu của người học. Đây cũng là cơ hội để các ban, ngành, đoàn thể của địa phương trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về xây dựng xã hội học tập.

Trong Lễ khai mạc đã diễn ra hoạt động quyên góp ủng hỗ quỹ khuyến học xã Thanh Luông với tổng số tiền ủng hộ được là 3.470.000 đồng.

Một số hình ảnh buổi lễ

Hình ảnh toàn cảnh buổi Lễ khai mạc

Các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT, Huyện ủy, HĐND, UBND, lãnh đạo Phòng GD&ĐT  ủng hộ quỹ khuyến học xã

Người viết: Đặng Ngọc Thắng – Phòng GDĐT huyện Điện Biên