GDTX-CN: Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013-2014.

Thứ tư - 12/03/2014 21:22
Dienbien.edu.vn - Chiều ngày 11/3/2014, trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013-2014 và trao giải thưởng cho các thầy, cô giáo đạt thành tích cao trong Hội thi.
Hội thi diễn ra từ ngày 20/02/2014 đến ngày 10/3/2014 với tinh thần: Học tập - Trao đổi kinh nghiệm - Đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của trường.

Tham dự Hội thi có 13 giảng viên, trong đó: Khoa Tự nhiên: 4 giảng viên; Khoa Xã hội: 4 giảng viên; Khoa Tiểu học - Mầm non: 2 giảng viên; Tổ Lý luận chính trị - Tâm lý giáo dục: 2 giảng viên; Tổ Giáo dục thể chất - Giáo dục Quốc phòng: 01 giảng viên.

Mỗi giảng viên dự thi phải thực hiện 2 nội dung: thi hiểu biết và ứng xử sư phạm; thi giảng dạy 03 tiết.

Những tiết thi giảng nội dung phong phú, sinh động, vận dụng nhiều hình thức và phương pháp dạy học khác nhau. 100% giáo viên sử dụng công nghệ thông tin và các trang thiết bị hiện đại trong tiết dạy đã để lại ấn tượng và tạo hứng thú học tập cho học sinh, sinh viên.

Kết quả Hội thi: có 12/13 giảng viên đạt các tiêu chí được công nhận danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013- 2014. Tại buổi tổng kết, NGƯT.ThS Nguyễn Song Bình - Hiệu trưởng - Trưởng ban tổ chức Hội thi đã trao Giấy chứng nhận cho 12 giảng viên đạt Giáo viên dạy giỏi cấp trường, trao tặng giấy khen cho các giảng viên đạt giải nhất, nhì và giải ba.  Đồng thời, đồng chí đánh giá cao tinh thần của các giảng viên dự thi, sự đóng góp công sức của tất cả các phòng, ban, khoa, tổ bộ môn và các bộ phận phục vụ để Hội thi thành công rực rỡ.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013-2014 đã kết thúc tốt đẹp, mang lại nhiều kinh nghiệm và bài học quý báu cho đội ngũ giảng viên nhà trường. Hy vọng Hội thi lần này, không chỉ dừng lại ở những thành tích đạt được trong khuôn khổ Hội thi, mà sẽ được tiếp tục phát huy, nhân rộng, góp phần đẩy mạnh, phát triển công tác đào tạo của nhà trường

Một số hình ảnh của Hội thi

NGƯT.ThS. Nguyễn Song Bình - Hiệu trưởng
- trưởng Ban tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc