GDMN – Tiếng trống ngày khai trường

Chủ nhật - 07/09/2014 21:26
Cùng với các trường trên địa bàn huyện Điện Biên nói riêng và tỉnh Điện Biên nói chung, sáng ngày 5/9, trường mầm non Thanh Hưng, huyện Điện Biên tổ chức lễ khai giảng năm học 2014- 2015 trong không khí vui tươi, rộn ràng, phấn khởi.
Về dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Trần Thị Tố Uyên - Trưởng phòng Giáo dục mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên, đồng chí Lường Văn Tọ - Bí thư Đảng uỷ xã Thanh Hưng, các đồng chí lãnh đạo HĐND xã Thanh Hưng, đại diện các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn xã, các đồng chí chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Điện Biên, các đồng đại diện Ban giám hiệu các trường trên địa bàn cùng các trưởng thôn bản, Ban đại diện cha mẹ học sinh đến động viên cô trò nhà trường.

Đồng chí trần Tố Uyên – Trưởng Phòng GDMN Sở Giáo dục và Đào tạo tặng hoa cho nhà trường nhân ngày khai giảng năm học 2014-2015.

Năm học vừa qua, trường mầm non Thanh Hưng đã đạt được những thành tích cao trong các phong trào thi đua của Ngành phát động. Nhà trường được tặng cờ thi đua  xuất sắc của  Chính phủ, cờ thi đua xuất sắc của  UBND tỉnh, trường được UBND Tỉnh cấp bằng công nhận trường mầm non đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp  độ II về chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ, công nhận duy đạt chuẩn Phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi. Nhà trường đã giữ vững và nâng cao các tiêu chí của  trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ II, Công đoàn nhà trường  đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh xuất sắc được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen, Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh xuất sắc, Đoàn thanh niên vững mạnh xuất sắc. Nhà trường đạt giải Nhất trong các hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, hội thi và triển lãm thiết bị, đồ dùng dạy học, đồ chơi tự làm cấp huyện, các bé đạt các giải cao trong hội thi “Bé tài năng âm nhạc” cấp huyện…

Bé vui văn nghệ chào mừng khai giảng năm học mới

Với tiêu chí, dạy thực chất, học thực chất, hưởng ứng các cuộc vận động của Ngành, cô và trò nhà trường đã đẩy mạnh phong trào thi đua “ Dạy tốt - Học tốt” đưa nhà trường tiến bước vững chắc về mọi mặt.

Phát biểu trong buổi lễ khai giảng, đồng chí Lường Văn Tọ - Bí thư Đảng uỷ xã Thanh Hưng ghi nhận những thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho Chi bộ, Ban giám hiệu và tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường làm tốt công tác phối kết hợp với chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và phụ huynh thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2014-2015.

Tiếng trống ngày khai trường đã vang lên rộn rã báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Tin tưởng rằng với bề dày truyền thống, phát huy những thành tích đã đạt được, trường mầm non Thanh Hưng huyện Điện Biên sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014 – 2015./.

Tác giả: Phạm Thị Nam Hồng