GDMN- Chi bộ chuyên môn tổng hợp trực thuộc Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức thành công Đại hội lần thứ XIX, nhiệm kì 2017-2020

Thứ năm - 02/11/2017 20:43
Dienbien.edu.vn - Được sự nhất trí, chỉ đạo của Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo, chiều ngày 01 tháng 11 năm 2017, tại Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo, chi bộ Chuyên môn Tổng hợp trực thuộc Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2017- 2020.
Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Kiên - Ủy viên ban chấp hành đảng bộ Sở, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành; các đồng chí là đại biểu các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
u1
Đồng chí Nguyễn Văn Kiên - Ủy viên ban chấp hành đảng bộ Sở,
Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng hoa
Ban chi ủy nhiệm kì 2017-2020.
 
Chi bộ Chuyên môn tổng hợp có 10 đảng viên, trong đó có 06 nam, 04 nữ; 07 đồng chí có trình độ thạc sĩ, 03 đồng chí có trình độ đại học; 03 đồng chí có trình độ cao cấp lí luận chính trị; 01 đồng chí là Ủy viên ban chấp hành đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo.

Ngày 16/10/2017, Chi bộ mới được chia tách và thành lập từ 03 tổ Đảng là: Giáo dục mầm non, Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục, Công nghệ thông tin và Nghiên cứu khoa học.
         
Nhiệm vụ chính trị của chi bộ Chuyên môn tổng hợp là tham mưu, giúp lãnh đạo Sở quản lý Nhà nước về lĩnh vực Giáo dục mầm non, lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin và nghiên cứu khoa học; công tác y tế trường học; công tác khảo thí và quản lý chất lượng giáo dục các cấp học.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Chi bộ chuyên môn tổng hợp luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, sự phối hợp chặt chẽ của các phòng ban chuyên môn, nghiệp vụ Sở, các tổ chức đoàn thể trong Văn phòng Sở cùng với sự nỗ lực cố gắng không ngừng của mỗi đảng viên tạo nên sức mạnh tổng hợp để phát triển toàn diện, vững chắc, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
         
Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã có 02 tổ đảng đạt danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc", 01 Đảng viên được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ, 05 lượt đảng viên được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen, 06 lượt đảng viên được UBND tỉnh tặng Bằng khen cùng nhiều Giấy khen trong các lĩnh vực công tác khác. Hàng năm Chi bộ đều có từ 02 đến 03 đảng viên đạt danh hiệu Đảng viên xuất sắc được Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen; Chi bộ các năm đều đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh.
         
Phát huy dân chủ và trí tuệ tập thể, các báo cáo chính trị trình bày tại đại hội đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp tham luận của các đại biểu và đảng viên tham gia đại hội, với sự thống nhất cao 100% đảng viên chi bộ đã nhất trí biểu quyết thông qua 10 chỉ tiêu lớn phấn đấu thực hiện trong nhiệm kì 2017-2020, với 6 nhiệm vụ và 6 giải pháp chủ yếu.
         
Phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và quy chế bầu cử trong Đảng, với sự thống nhất cao, Đại hội đã bầu được Ban chi ủy nhiệm kì 2017-2020 gồm 03 đồng chí. Đồng chí Trần Thị Tố Uyên - Trưởng phòng Giáo dục mầm non được bầu làm Bí thư chi bộ.        Bằng quyết tâm và tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò của mỗi đảng viên, sức mạnh đoàn kết của tập thể, Chi bộ chuyên môn tổng hợp quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, xây dựng tập thể Chi bộ trong sạch vững mạnh trong nhiệm kỳ 2017 - 2020./.

Nguồn tin: Chi bộ Chuyên môn tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

huân chương hạng 1
Bản đồ tỉnh Điện Biên
Liên kết web

 

 

 

 

Quảng cáo
Quản trị thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập178
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm177
  • Hôm nay26,842
  • Tháng hiện tại483,841
  • Tổng lượt truy cập24,357,282
Thư viện câu truyện cổ tích giáo dục hay nhất, thư viện bài soạn văn mẫu hay nhất, kho tàng văn mẫu Việt Nam lớn nhất, thư viện giải bài tập toán 9 mới nhất
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây