GDMN - Công đoàn Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tặng quà cho học sinh xã Trung Thu, huyện Tủa Chùa nhân dịp khai giảng năm học mới

Thứ ba - 12/09/2017 22:38
Dienbien.edu.vn - Nhân dịp khai giảng năm học mới 2017-2018, trường Mầm non và trường PTDTBT Tiểu học xã Trung Thu (một xã đặc biệt khó khăn của huyện vùng cao huyện Tủa Chùa, được Sở Giáo dục và Đào tạo nhận giúp đỡ) đã vinh dự được đón nhận tình cảm và sự quan tâm động viên kịp thời của Công đoàn Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo.
Công đoàn Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo với số Công đoàn viên khoảng 60 người, số lượng tuy không đông song bằng tình cảm tương thân tương ái, hết lòng vì học sinh vùng khó, đã vận động công đoàn viên ủng hộ cho các cháu trường Mầm non và Tiểu học xã Trung Thu số quà gồm 50 chiếc màn đơn, 50 chiếc chiếu nhựa, 400 đôi dép, 54 chiếc chăn ấm với tổng trị giá khoảng 12 triệu đồng.
Đây là nghĩa cử cao đẹp, không chỉ giúp các em học sinh giảm bớt khó khăn, an tâm học tập mà còn giúp các nhà trường tổ chức tốt hơn đời sống bán trú cho học sinh, khơi dậy cho các em lòng yêu thương con người, bạn bè và nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống; động viên chia sẻ khó khăn cùng các thầy cô giáo vùng cao.

Với sự chia sẻ thường xuyên, thiết thực của toàn xã hội và sự quan tâm, động viên kịp thời của Sở Giáo dục và Đào tạo, sự nỗ lực cố gắng của tập thể các nhà trường sẽ giúp cho giáo dục và đào tạo vùng cao Tủa Chùa vơi bớt khó khăn, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018./.
Một số hình ảnh trao quà cho các cháu trường Mầm non và Tiểu học xã Trung Thu, huyện Tủa Chùa
Anh 1
Anh 3Anh 2