GDMN- Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa tổ chức sinh hoạt chuyên đề lồng ghép tích hợp nội dung giáo dục “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong các cơ sở GDMN” năm học 2018-2019

Chủ nhật - 23/12/2018 22:43
Dienbien.edu.vn- Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018-2019 ngày 20/12/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa tổ chức chuyên đề “Tích hợp nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại trường mầm non Thị trấn huyện Tủa Chùa.
Tham dự và chỉ đạo chuyên đề có đồng chí Vũ Mạnh Đăng - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, cán bộ chuyên môn cấp học, cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán của 15/15 trường mầm non trong toàn huyện tham gia.
1 3
Đồng chí Vũ Mạnh Đăng, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt chuyên đề
Nhằm giúp cho CBQL, GVMN nhận thức sâu sắc về những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến tích cực về tư tưởng đạo đức, lối sống, phong cách, tác phong của mỗi cán bộ quản lý, giáo viên mầm non đồng thời lồng ghép tích hợp vào các chủ đề nội dung giáo dục trẻ Mẫu giáo học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Tại buổi sinh hoạt, các cán bộ quản lý, giáo viên mầm non được tham quan thực tế về công tác tạo môi trường trong và ngoài lớp và dự giờ 02 hoạt động giáo dục trẻ tại trường Mầm non Thị trấn huyệnTủa Chùa.
Phát biểu và chỉ đạo tại buổi chuyên đề, đồng chí Vũ Mạnh Đăng đã đánh giá cao công tác tạo môi trường giáo dục theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm của tập thể nhà giáo trường mầm non Thị trấn huyện Tủa Chùa. Đặc biệt có sự sáng tạo, đổi mới ở 02 hoạt động giáo dục trong việc tạo tình huống học tập và phát huy vai trò lấy trẻ làm trung tâm, thể hiện được sự linh hoạt trong lựa chọn, lồng ghép nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở các hoạt động giáo dục trẻ.
Trên tinh thần đoàn kết, xây dựng và đổi mới buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường tại trường Mầm non Thị trấn Tủa Chùa đã diễn ra thành công tốt đẹp góp phần thực hiện tốt chuyên đề lồng ghép tích hợp nội dung giáo dục “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong các cơ sở GDMN” toàn huyện.
Sự thành công của chuyên đề đã nâng cao chất lượng bồi dưỡng đội ngũ, qua đó các nhà trường tiếp tục nhân rộng, lan tỏa nội dung chuyên đề góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên đề.
2 3
3 3