GDTrH – Khai mạc lớp Bồi dưỡng công tác quản lý và sử dụng các trang thiết bị và phần mềm dạy và học ngoại ngữ.

Thứ tư - 10/10/2018 05:31
Dienbien.edu.vn – Sáng ngày 08/10/2018 tại trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ, Dự án phát triển Trung học phổ thông 2 - Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên tổ chức.
Mục đích của lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng sử dụng thiết bị và phần mềm dạy học ngoại ngữ do Dự án Phát triển giáo dục THPT giai đoạn 2 cung cấp.
1 21
Ông Phạm Quốc Cường - Hiệu trưởng trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ  phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng
Nội dung của lớp bồi dưỡng gồm: cung cấp các tình huống áp dụng, sử dụng chức năng hệ thống cho bài giảng, giờ học; Hướng dẫn phương pháp khai thác các tư liệu bài giảng điện tử bổ trợ; thực hành, thao tác cơ bản và nâng cao trên hệ thống.
Lớp bồi dưỡng tổ chức tại trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ là lớp bồi dưỡng thứ ba mà Dự án Phát triển Trung học phổ thông 2 tổ chức trên cả nước sau các lớp tổ chức tại Đắk Lắk và Sóc Trăng. Lớp bồi dưỡng tại tỉnh Điện Biên dành cho 21 tỉnh khu vực phía Bắc với tỏng số 42 giáo viên tiếng Anh của các trường THPT thụ hưởng dựa án.
2 13
Giáo viên tham gia lớp bồi dưỡng trong phòng học ngoại ngữ.
Phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng, ông Phạm Quốc Cường - Hiệu trưởng trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ chào mừng 40 giáo viên của 20 tỉnh bạn đã về tham dự lớp bồi dưỡng tại trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ, ngôi trường giàu truyền thống và có bề dày thành tích của tỉnh Điện Biên.
3 8
Giảng viên lớp bồi dưỡng đang giới thiệu các chức năng chính của thiết bị dạy và học ngoại ngữ
Bồi dưỡng công tác quản lý và sử dụng các trang thiết bị và phần mềm dạy và học ngoại ngữ là một trong những hoạt động quan trọng, đặc biệt là trong triển khai các hoạt động của Đề án Ngoại ngữ quốc gia.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Sơn