GDTH – 143 học viên nhận chứng chỉ khóa bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục năm 2013.

Thứ tư - 10/07/2013 20:23
Dienbien.edu.vn - Thực hiện kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã tiến hành mở khóa bồi dưỡng định kỳ dành cho cán bộ quản lý giáo dục năm 2013
Tổng số học viên tham gia khoá bồi dưỡng là 143, trong đó cán bộ quản lý trường THCS là 34 học viên, cán bộ quản lý trường Tiểu học là 45 học viên và cán bộ quản lý trường mầm non là 64 học viên. Ngày 02/6/2013 các học viên bắt đầu nhập học. Sau 5 tuần học tập , sáng ngày 5 tháng 7 Trường Cao đẳng Sư phạm đã tổ chức bế giảng khoá bồi dưỡng.

Dự lễ có NGƯT. Ths Nguyễn Song Bình - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, đại diện các phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở Giáo dục và Đào tạo, đại diện các Phòng ban, khoa, tổ chuyên môn trường Cao đẳng Sư phạm.

Cán bộ quản lý trường và các phòng CMNV Sở cùng ban cán sự các lớp bồi dưỡng

Đây là khóa bồi dưỡng đầu tiên thực hiện chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục theo Quyết định 382/QĐ-BGDĐT ngày 20/01/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Khóa học đã nghiêm túc thực hiện đúng chương trình, quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của Sở và trường cao đẳng sư phạm. Các học viên đã nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Điểm trung bình chung của từng học phần là cơ sở chính để đánh giá quá trình học tập và cấp chứng chỉ cho học viên. Giảng viên tham gia giảng dạy lớp học phần lớn là cán bộ quản lý, có trình độ chuyên môn sâu rộng, có bề dày kinh nghiệm trong công tác quản lý trường, khoa, tổ chuyên môn.

NGƯT Nguyễn Song Bình trao bằng khen cho học viên xuất sắc

Kết quả khóa bồi dưỡng, có 143/143 học viên được công nhận và cấp chứng chỉ, trong đó 3/143 học viên đạt loại xuất sắc (2,1%), 102/143 học viên đạt loại giỏi (71,3%) và 38/143 học viên đạt loại khá (26,6%).;

Nhà trường đã trao giấy khen cho 04 học viên có kết quả học tập tiêu biểu gồm Nguyễn Bình Minh, Vũ Thị Thu Phương (cấp THCS), Hoàng Lan Hương (cấp tiểu học) và Tô Thị Thuỷ (cấp mầm non).

Qua khoá học, có thể khẳng định bồi dưỡng cán bộ quản lý thực hiện theo chương trình mới đã đáp ứng được yêu cầu thực tế, góp phần nâng cao chuyên môn của đội ngũ cán bộ quản lý, thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân cán bộ quản lý, mỗi nhà trường, mỗi cấp học trong giai đoạn tiếp theo./.

Tác giả: Đào Thái Lai

Nguồn tin: Trường THPT Thị xã Mường Lay