GDTX-CN: Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy năm 2013 tại trường CĐSP Điện Biên.

Thứ tư - 26/06/2013 06:29
Sáng ngày 22/6/2013, trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã long trọng tổ chức lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên chính quy tốt nghiệp năm 2013.
Tới dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Mạnh Quân - Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên; đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục Thường xuyên - Chuyên nghiệp sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo trường CĐSP Điện Biên; đại diện các phòng, ban, khoa, tổ của trường CĐSP Điện Biên, các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp, đặc biệt là sự có mặt đông đủ của học sinh, sinh viên các lớp cuối khóa; phóng viên Báo Điện Biên Phủ, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh đến dự và đưa tin về buổi lễ.

Năm 2013 trường CĐSP Điện Biên có 763 học sinh, sinh viên đủ điều kiện được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp, trong đó:

Các ngành trình độ cao đẳng: 502 sinh viên, gồm ngành Sư phạm Toán học (chương trình Toán - Lý): 36 sinh viên; ngành Sư phạm Hóa học (chương trình Hóa - Sinh): 47 sinh viên; ngành Sư phạm Ngữ văn (chương trình Văn - Địa): 40 sinh viên; ngành Sư phạm Tiếng Anh: 59 sinh viên; ngành Giáo dục Tiểu học: 140 sinh viên; ngành Giáo dục Mầm non: 103 sinh viên; ngành Tin học ứng dụng: 24 sinh viên; ngành Việt Nam học (chương trình Văn hóa-Du lịch): 20 sinh viên; ngành Công tác Xã hội: 33 sinh viên.

Các ngành trình độ trung cấp:  261 học sinh, trong đó: Trung cấp Sư phạm Tiểu học: 180 học sinh; Trung cấp Sư phạm Mầm non: 80 học sinh; Trung cấp Thiết bị - Thí nghiệm trường học: 01 học sinh.

Về kết quả xếp hạng tốt nghiệp: Loại giỏi: 11/763 học sinh, sinh viên (đạt 1,4 %); Loại khá: 277/763 học sinh, sinh viên (đạt 36,3 %); Loại trung bình khá 467/763 (đạt 61,2 %) học sinh, sinh viên; Loại trung bình: 8/763 (đạt 1,1 %).

Tại buổi lễ, Nhà trường đã tặng giấy khen cho 11 học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động phong trào. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tặng giấy khen cho 8 sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn.

Thay mặt lãnh đạo trường, NGƯT.Ths Nguyễn Song Bình - Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các học sinh, sinh viên; chúc mừng những thành tích đạt được và trao bằng tốt nghiệp cho các em, đồng thời mong muốn sinh viên sau khi ra trường phát huy kiến thức và năng lực, cống hiến cho sự phát triển của ngành giáo dục Điện Biên.

Một số hình ảnh về lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng, TCCN hệ hính quy năm 2013.

Đồng chí Nguyễn Song Bình - Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên phát biểu tại Lễ tổng kết.

Đồng chí Nguyễn Song Bình - Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh, sinh viên.

Sinh viên Vì Thị Quyết, khoa Tiểu  học – Mầm non đại diện học sinh, sinh viên toàn khóa phát biểu cảm xúc, suy nghĩ.

Người viết: Hà Thị Hương – Phòng Đào tạo, trường CĐSP Điện Biên.