KHTC - Hội nghị tập huấn công tác lập kế hoạch phát triển giáo dục.

Thứ ba - 18/06/2013 23:49
Dienbien.edu.vn - Được sự quan tâm hỗ trợ của Dự án Bạn hữu trẻ em tỉnh Điện Biên và Văn phòng Unicef tại Việt Nam, từ ngày 18 đến 20 tháng 6 năm 2013, Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên đã tổ đã chức Hội nghị tập huấn về công tác lập kế hoạch phát triển giáo dục.

Đồng chí: Nguyễn Mạnh Quân - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên phát biểu tại Hội nghị tập huấn

Tham gia Hội nghị có Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo và chuyên viên phòng Giáo dục Mầm non, phòng Giáo dục Tiểu học, phòng Giáo dục Trung học, phòng Kế hoạch và Tài chính thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo và chuyên viên phụ trách công tác lập kế hoạch, chuyên viên phụ trách Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Giáo dục THCS thuộc phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị này, các đại biểu được Giảng viên tập huấn, hướng dẫn quy trình, phương pháp lập Kế hoạch phát triển giáo dục cấp trường và Kế hoạch phát triển giáo dục cấp huyện. Các đại biểu được nghe giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phương pháp tiếp cận dựa trên quyền trong việc lập kế hoạch. Đại biểu được hướng dẫn về cách khai thác, sử dụng và xử lý những vướng mắc trong quá trình sử dụng phần mềm VANPRO và phần mềm EMIS. Trong nội dung tập huấn, đại biểu còn được hướng dẫn việc thực hiện và giải đáp những vướng mắc trong quá trình triển khai tổ chức thực hiện một số chính sách mới đối với học sinh các cấp học.