Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên thông báo tuyển sinh 2015

Khối ngành sư phạm: chỉ tuyển các thí sinh có hộ khẩu tại Điện Biên, có sức khỏe tốt (không bị dị tật). Khối ngành ngoài sư phạm: tuyển sinh trên cả nước
- Hình thức tuyển sinh:  xét tuyển (xét tổng điểm 3 môn thi trong kỳ thi THPT Quốc gia tại các cụm thi do các cơ sở giáo dục đại học chủ trì theo tổ hợp các môn xét tuyển của từng ngành).
  Đối với ngành Giáo dục Thể chất và Giáo dục Mầm non thí sinh phải thi năng khiếu theo quy định.
 Ngành Giáo dục Thể chất: thí sinh thi năng khiếu Bật xa tại chỗ, chạy cự ly ngắn 60 m, gập thân (gập thân trên thang dóng).
  Ngành Giáo dục Mầm non: thí sinh thi năng khiếu Đọc diễn cảm, Hát
- Hồ sơ:
 Hồ sơ đăng ký thi năng khiếu gồm có: phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu); 2 phong bì dán sẵn tem ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người nhận và 2 ảnh 3x4 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ ở phía sau ảnh).
  Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm có: phiếu đăng ký xét tuyển ghi rõ đợt xét tuyển theo mẫu quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tương ứng với đợt xét tuyển (nguyện vọng I hay nguyện vọng bổ sung); bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2015; hai phong bì đã dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người nhận; bản sao các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
-Thời gian nhận hồ sơ
 Thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự thi năng khiếu:
  Từ ngày 01/4/2015 đến 30/5/2015, thi ngày 16; 17/7/2015 (Phiếu đăng ký dự thi năng khiếu, trường CĐSP Điện Biên gửi về tất cả các trường THPT, các trường phổ thông DTNT THPT, các trung tâm Giáo dục thường xuyên trong toàn tỉnh và đăng tải trên Website của trường).
 Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển :
 Từ 01/8/2015 đến 20/8/2015; các đợt xét tuyển bổ sung (nếu có) nhà trường sẽ thông báo sau.
- Địa điểm nhận hồ sơ:
Hồ sơ đăng ký dự thi năng khiếu và hồ sơ xét tuyển nộp trực tiếp tại phòng Đào tạo - NCKH trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên hoặc gửi phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Đào tạo - NCKH trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, tổ 30, phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Thông tin chi tiết xem tại đây