Với truyền thống “thương người như thể thương thân”, hiến máu nhân đạo là một việc làm đầy tính nhân văn, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh. Khoa Xã hội có 21 sinh viên đăng kí tham gia chiếm 28.7% sinh viên của khoa với ý nghĩa “Hiến máu nhân đạo - Một nghĩa cử cao đẹp”.
Phong trào “Hiến máu nhân đạo” đã trở thành nghĩa cử hết sức cao đẹp, là tiếng nói lương tâm. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng góp phần mang lại sự sống cho những người kém may mắn, đem lại niềm tin, niềm hạnh phúc cho con người. Thông qua hoạt động này, góp phần nâng cao nhận thức của mọi thành phần, đối tượng trong xã hội về vai trò, ý nghĩa của hoạt động hiến máu nhân đạo. Hoạt động hiến máu nhân đạo đã thu hút nhiều giảng viên và Đoàn viên sinh viên của trường tham gia, cứu giúp muôn người bằng những giọt máu hồng quý giá, để cuộc sống ấm áp tình người, bởi sự sẻ chia giàu lòng nhân ái./.
Một số hình ảnh sinh viên khoa Xã hội tham gia hiến máu nhân đạo


Tác giả: Cao Thanh Nga
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
GDMN - Đánh giá sự phát triển của trẻ trong giáo dục mầm non hiện nay
Những điểm mới trong Chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông năm 2018 so với Chương trình giáo dục phổ thông năm 2006.
GDMN- Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở giáo dục mầm non
Tổ chức hoạt động học theo hướng trải nghiệm cho trẻ mẫu giáo ở cơ sở giáo dục mầm non
CNTT&NCKH – Tin chuyên đề: Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học ở các nhà trường phổ thông hiện nay.
Sinh hoạt tổ chuyên môn - hình thức hiệu quả trong bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên mầm non
GDMN- Đảm bảo an toàn, phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non
Giáo dục hòa nhập khuyết tật cho trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non (kỳ 2)
Bồi dưỡng cảm xúc tích cực cho giáo viên mầm non trong chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non
Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên tổ chức Hội nghị giao ban giữa học kỳ II cấp Tiểu học và THCS năm học 2025–2026
Cụm chuyên môn số 2 tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp THPT năm học 2025 – 2026 tại trường PTDTNT THPT Mường Thanh, phường
Trường THPT Tủa Chùa tổ chức hoạt động ngoại khóa “Tư vấn hướng nghiệp” cho học sinh khối 12 năm 2026
TRƯỜNG PTDTNT THPT NA SANG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH NĂM HỌC 2025-2026
Gương sáng nhà giáo – Cô Trần Thị Hạnh, trường THPT Nà Tấu