CĐN-Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Điện Biên tiếp nhận quà tặng nghĩa tình từ Công đoàn Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh

Thứ tư - 13/07/2016 22:42

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về việc hỗ trợ, giúp đỡ giáo viên và học sinh vùng đặc biệt khó khăn. Ngày 13/7/2016, Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục (CĐGD) Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chuyến công tác về nguồn và trao tặng quà nghĩa tình cho giáo viên và học sinh vùng đặc biệt khó khăn ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên.
Đoàn gồm các đồng chí UV BTV Công đoàn Giáo dục TP. Hồ Chí Minh, UV BCH CĐGD các quận, huyện và các đơn vị trực thuộc, do đồng chí Nguyễn Hữu Hùng - UV Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Chủ tịch CĐGD TP. Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn.

Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Mạnh Quân - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên, đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương - UV Ban thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐGD tỉnh Điện Biên, cùng các đồng chí trong BTV, BCH CĐGD tỉnh.

Đ/c Nguyễn Hữu Hùng UV BTV CĐGD Việt Nam, Chủ tịch CĐGD Thành phố Hồ Chí Minh trao "Quà tặng nghĩa tình"

Trong chuyến công tác này, đoàn trao tặng quà nghĩa tình gồm 200 bộ đồng phục học sinh (trong đó 100 bộ đồng phục học sinh mới), 130 áo thun, 155 vải bộ áo dài, 40 vải áo dài, 20 cặp học sinh cho giáo viên và học sinh khó khăn ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên.

Giao lưu văn nghệ giữa CĐGD Thành phố Hồ Chí Minh và CĐGD tỉnh Điện Biên

Ngoài việc chia sẻ, trao tặng quà cho giáo viên và học sinh khó khăn, hai đơn vị đã tổ chức buổi giao lưu thân mật trong đội ngũ cán bộ Công đoàn. Hoạt động ý nghĩa này nhằm chia sẻ, động viên giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời góp phần duy trì mối quan hệ giao lưu, đoàn kết, thân ái giữa Công đoàn Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh và Công đoàn Giáo dục tỉnh Điện Biên.

Nguồn tin: Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn