CNTT&NCKH - Gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi với đội ngũ giáo viên THCS huyện Điên Biên Đông.

Thứ năm - 27/08/2015 09:08
Nhận lời mời của lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông, ngày 22/8/2015 đoàn Cán bộ giáo viên do Thạc sĩ Hoàng Văn Thông – Phó hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã có thời gian gặp gỡ, trao đổi về chuyên môn đặc biệt là công tác bồi dưỡng học sinh giỏi với đông đảo các thầy cô giáo ở 7 bộ môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí đến từ 9 trường THCS trên địa bàn huyện.
Với đặc thù là một huyện miền núi còn nhiều khó khăn, học sinh chủ yếu là con em dân tộc ít người, song những năm gần đây, Phòng GD&ĐT rất quan tâm đến chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp. Đáp ứng nguyện vọng của các thầy cô giáo trên địa bàn huyện , đội ngũ các thầy cô giáo nhà trường – những người đang trực tiếp tham gia công tác bồi dưỡng học sinh giỏi quốc gia đã giành thời gian lắng nghe chia sẻ từ các đồng nghiệp về những khó khăn vướng mắc đang gặp phải trong quá trong quá trình ôn luyện học sinh giỏi. Sau một ngày làm việc rất tâm huyết, các thầy cô giáo của nhà trường bước đầu đã giúp các thầy cô giáo của huyện tháo gỡ những băn khoăn, vướng mắc từ khâu thành lập đội tuyển, lên kế hoạch đến kinh nghiệm, phương pháp ôn luyện cho học sinh. Đoàn cán bộ giáo viên của nhà trường đã nhận được tình cảm chân thành và những phản hồi rất tích cực từ phía các thầy cô giáo của huyện.

Đây là một hoạt động chuyên môn vô cùng ý nghĩa. Hi vọng rằng với những chia sẻ quý báu của các thầy cô giáo nhà trường cùng tâm huyết của đội ngũ các thầy cô giáo cũng như nỗ lực vượt khó của các em học sinh trên địa bàn huyện, hi vọng chất lượng học sinh giỏi của huyện sẽ từng bước nâng lên.