GDTX&CN - Đảng bộ trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên Đại hội lần thứ XV, nhiệm kì 2015-2020

Thứ tư - 20/05/2015 23:49
Trong hai ngày 10, 11/5/2015, Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
Tới dự và chỉ đạo đại hội, có đồng chí Phan Thanh Vận - Phó Bí thư Đảng bộ Dân chính Đảng tỉnh Điện Biên, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Dân chính Đảng tỉnh, Đại biểu Đảng bộ các trường Cao đẳng trong khối trường chuyên nghiệp của tỉnh.

Nhiệm kì 2010-2015, Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm đã tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng cho cán bộ, đảng viên. Thường xuyên đổi mới nội dung, hình thức nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt; tăng cường kiểm tra, giám sát tổ chức đảng và đảng viên. Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện nghị quyết TW 4 khóa XI "Một số vấn đề cấp bách trong công tác xây dựng đảng hiện nay". Thông qua thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị đã làm chuyển biến nhận thức của mỗi cán bộ, đảng viên, góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn và công tác đào tạo học sinh, sinh viên của Nhà trường.

Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Nhà trường đã lựa chọn và giới thiệu 530 quần chúng ưu tú học lớp nhận thức về Đảng, kết nạp 156 đảng viên mới, trong đó 125 đảng viên là học sinh, sinh viên. Kết quả đánh giá hàng năm, 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, trong đó đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chiếm trên 95%, 82% Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phan Thanh Vận - Phó Bí thư Đảng bộ Dân chính Đảng tỉnh Điện Biên đã ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ Nhà trường đã đạt được trong nhiệm kì qua; phát biểu ý kiến chỉ đạo Đảng bộ Nhà trường thực hiện tốt các mục tiêu, giải pháp trong nhiệm kì 2015-2020.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015 – 2020 gồm 11 đồng chí.  Đại hội đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

Danh sách Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kì 2015-2020

TT Họ và tên Chức vụ
1 Nguyễn Song Bình Bí thư Đảng bộ
2 Đinh Xuân Huy Phó Bí thư Đảng bộ