GDTX&CN: Đoàn công tác trường Đại học Walailak (Thái Lan) đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên

Thứ ba - 17/03/2015 20:17
Trong chuyến công tác tại tỉnh Điện Biên, chiều ngày 13/3/2015, đoàn công tác của Trường Đại học Walailak thuộc huyện Tha Sala, tỉnh Nakhon Si Thammarat (Thái Lan) gồm 35 người do PGS.TS Sựp Phông – Thăm Ma Sạt, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên.
Đón tiếp trường bạn, về phía Nhà trường có NGUT,Th.S Nguyễn Song Bình – Hiệu trưởng; đại  diện lãnh đạo các đơn vị, phòng, ban, khoa, tổ Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên.

Tại buổi làm việc, NGƯT. Nguyễn Song Bình đã giới thiệu với Đoàn về cơ cấu tổ chức, năng lực hoạt động, quy mô đào tạo của nhà trường. Thay mặt đoàn trường ĐH Walailak, Ông Sựp Phông-Thăm Ma Sạt đã phát biểu cảm ơn sự đón tiếp của trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, đồng thời trao đổi kĩ hơn với nhà trường về mục đích chuyến thăm; trao đổi kinh nghiệm công tác giảng dạy về lịch sử, văn hóa giữa 2 nước Việt Nam, Thái Lan nói chung và 2 trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên với trường Đại học Walailak nói riêng.

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí thân thiện, hợp tác, chia sẻ. Đây là chuyến thăm và làm việc đầu tiên của bạn tại Điện Biên. Hy vọng, sau chuyến thăm,  sẽ mở ra nhiều cơ hội học tập, làm việc cho cán bộ giảng viên, sinh viên hai trường cũng như tăng cường mối quan hệ hiểu biết và hữu nghị giữa hai quốc gia.

Một số hình ảnh buổi làm việc với trường ĐH Walailak

Tác giả: Nguyễn Nga