GDTX – CN: Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp ĐHSP ngành Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học.

Thứ năm - 28/08/2014 10:27
Thực hiện kế hoạch của trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, về việc đào tạo trình độ đại học hệ VLVH, ngành Giáo dục Tiểu học, Giáo dục mầm non (GDTH, GDMN) cho giáo viên tỉnh Điện Biên, tháng 7/2011, 299 học viên trúng tuyển vào các lớp Đại học Sư phạm, chuyên ngành GDTH, GDMN, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.
Sau 3 năm học tập, khóa học đã kết thúc, 287 học viên đã được vinh danh và cấp bằng tốt nghiệp. Sáng ngày 24/8/2014, Trung tâm GDTX tỉnh Điện Biên long trọng tổ chức lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho các học viên hoàn thành khoá học.

Dự buổi lễ có Nhà giáo ưu tú Lê Văn Quý, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, Sở Giáo dục và Đào tạo; TS. Trịnh Đình Vinh - Phó hiệu trưởng trường ĐHSP HN2, đại diện lãnh đạo, chuyên viên Phòng Đào tạo trường ĐHSP HN2; Lãnh đạo TT GDTX tỉnh cùng toàn thể học viên.

Tham gia khóa đào tạo có tổng số 290 học viên, số học viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp là 288, số học viên tham gia dự thi 287 trong đó GDTH: 143, GDMN: 144. Kết quả tốt nghiệp: Giỏi: 4/287= 0.14%; Khá: 236/287=82,2%; TB khá: 47/287= 17,66%.

Quang cảnh buổi Lễ phát bằng

Tại buổi lễ, TS. Trịnh Đình Vinh - Phó hiệu trưởng trường ĐHSP HN2 đã phát biểu ý kiến, ghi nhận sự cố gắng của học viên các lớp sư phạm ngành GDTH & GDMN K2. Sau 3 năm học tập, các học viên đã khắc phục mọi khó khăn, vất vả hoàn thành xuất sắc khóa học. TS. Trịnh Đình Vinh mong muốn tất cả các học viên sẽ áp dụng có hiệu quả những kiến thức đã học vào thực tiễn trong công tác của mình.

TS. Trịnh Đình Vinh - Phó hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội 2

Cũng tại buổi lễ NGƯT. Lê Văn Quý, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu và ghi nhận sự cố gắng vượt khó của các thầy cô giáo,  đồng thời  biểu dương sự nỗ lực của tập thể cán bộ, nhà giáo TT GDTX tỉnh trong việc tổ chức quản lý các lớp học.

NGƯT. Lê Văn Quý - Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu tại buổi lễ

Để ghi nhận thành tích xuất sắc của các học viên tiêu biểu, Hội khuyến học Điện Biên; Trường ĐHSP HN2, Trung tâm GDTX tỉnh Điện Biên đã biểu dương, khen thưởng những học viên, cán bộ lớp đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện.

Nhà giáo Dương Hữu Bình - Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh  trao thưởng cho học viên tiêu biểu

Học viên Nguyễn Thị Ngọc Bích - Lớp trưởng lớp GDMN K2B đại diện cho 287 học viên các các lớp sư phạm ngành GDTH & GDMN K2 đã xúc động phát biểu cảm tưởng và tri ân công lao to lớn của các thầy cô, đồng thời hứa quyết tâm vận dụng sáng tạo các kiến thức đã học vào sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.

Học viên
Nguyễn Thị Ngọc Bích phát biểu cảm tưởng

Với kết quả đào tạo trên, lớp Cử nhân sư phạm, chuyên ngành GDMN, GDTH của tỉnh đã góp phần quan trọng vào việc thực hiện Chỉ thị 40/CT-TW của Ban Bí thư, về việc xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lí giáo dục, đáp ứng được yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà giáo trong giai đoạn hiện nay./.

Nguồn tin: Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên