GDTX&CN - Tổng kết và trao bằng cử nhân các ngành Sư phạm, Kinh tế khóa 2013-2016 hệ vừa làm vừa học

Thứ sáu - 15/04/2016 05:14
Thực hiện kế hoạch của trường Đại học Tây Bắc, được sự nhất trí của Sở Giáo dục và Đào tạo, ngày 10/4/2016, Trung tâm GDTX tỉnh phối hợp với Trường Đại học Tây Bắc tổ chức tổng kết và trao bằng cử nhân trình độ đại học cho học viên các ngành: Sư phạm Giáo dục Mầm non, Giáo dục tiểu học, Kinh tế khoá 2013 – 2016.
Dự buổi lễ có TS. Nguyễn Văn Bao, Hiệu trưởng trường Đại học Tây Bắc; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng chức năng trường Đại học Tây Bắc; đồng chí  Nguyễn Mạnh Quân, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đại diện lãnh đạo phòng GDTX&CN, Sở Giáo dục và Đào tạo cùng 484 học viên.

Thay mặt lãnh đạo trường Đại học Tây Bắc, TS. Nguyễn Văn Bao, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến, ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng của các học viên trong quá trình học tập, mong muốn các học viên áp dụng có hiệu quả những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác.

Tiến sỹ Nguyễn Văn Bao, Hiệu trưởng trường ĐH Tây Bắc

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Quân, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã chúc mừng những kết quả của các học viên, đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của ngành Giáo dục và Đào tạo, động viên các thầy cô sau khóa học sẽ phát huy sự sáng tạo của mỗi cá nhân, góp phần thực hiện mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và Đào tạo trong giai đoạn hiện nay

Đồng chí  Nguyễn Mạnh Quân, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

Ghi nhận thành tích của các học viên, Trung tâm GDTX tỉnh đã khen thưởng đối với những học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động của lớp, của trung tâm. Học viên Lò Thị Thêu đại diện cho 484 tân cử nhân sư phạm ngành giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học và cử nhân ngành kinh tế khoá 2013 – 2016 phát biểu, tri ân các thầy cô, hứa quyết tâm sẽ vận dụng sáng tạo, có hiệu quả các kiến thức đã học vào thực tiễn công tác theo ngành, lĩnh vực.

Một số hình ảnh tại buổi lễ