GDTX-CN- Trường CĐSP Điện Biên tổ chức tổng kết và phát bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên hệ chính quy tốt nghiệp năm 2015

Thứ ba - 30/06/2015 04:23
Ngày 26/6/2015 trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên long trọng tổ chức lễ tổng kết khóa học và phát bằng bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên hệ chính quy năm 2015.
 Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Việt Hùng - Phó Giám sở Ngoại vụ; đồng chí Nguyễn Văn Kiên phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở Giáo dục và Đào tạo; NGƯT.ThS. Nguyễn Song Bình, Hiệu trưởng; Ban Giám hiệu, các thầy, cô giáo và toàn thể học sinh, sinh viên tốt nghiệp năm 2015; phóng viên Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh đến dự và đưa tin.

Khoá học 2012-2015 có 669 HSSV đủ điều kiện công nhận và cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có 28 lưu sinh viên Lào. Kết quả xếp hạng tốt nghiệp: 12 HSSV xếp hạng tốt nghiệp loại giỏi (đạt 1,7%), 228 HSSV xếp hạng tốt nghiệp loại khá (đạt 32,8%), 450 HSSV xếp hạng tốt nghiệp loại trung bình khá (đạt 64,7%) và 6 HSSV xếp hạng tốt nghiệp loại trung bình (đạt 0,8%).

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Kiên - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của nhà trường trong công tác đào tạo, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho tỉnh Điện Biên và các tỉnh Bắc Lào.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Nguyễn Song Bình đã nhiệt liệt chức mừng thành công bước đầu của các em học sinh, sinh viên. Đồng chí mong muốn các em vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp đã được đào tạo vào thực tiễn quá trình dạy học, công tác ở các nhà trường. Trường CĐSP Điện Biên luôn sẵn sàng đồng hành và tiếp sức cho các em trong các bậc học cao hơn.

Ghi nhận thành tích đạt được của các em học sinh, sinh viên, Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên, Đoàn trường và Hội Khuyến học đã khen thưởng cho 12 học sinh, sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và 119 học sinh, sinh viên có thành tích trong học tập và rèn luyện.

Trong không khí trang nghiêm, thắm tình thầy trò, đại diện học sinh, sinh viên Việt Nam và lưu sinh viên Lào đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, của các thầy cô giáo. Tình thầy trò, nghĩa bạn bè, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ giữa sinh viên Việt Nam và lưu sinh viên Lào trong những tháng ngày học tập và rèn luyện tại trường CĐSP Điện Biên sẽ mãi là những kỷ niệm đẹp đẽ trong kí ức các em.

Lễ tổng kết khóa học và phát bằng bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên đã kết thúc tốt đẹp. Với hành trang kiến thức và kỹ năng được trang bị, các em học sinh, sinh viên trường CĐSP Điện Biên sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu, nhiệm vụ của ngành học, cấp học trong giai đoạn mới./.

Đ/c Nguyễn Văn Kiên Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Nguyễn Song Bình - Hiệu trưởng nhà trường  trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đạt loại giỏi

Đ/c Nguyễn Song Bình- Hiệu trưởng nhà trường  trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Lào

Đ/c Đinh Xuân Huy – Phó Hiệu trưởng nhà trường  trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên