GDTX&CN: Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên Khai giảng lớp bồi dưỡng tổ trưởng chuyên môn trường học, năm học 2014-2015

Thứ tư - 11/03/2015 08:09
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014-2015, ngày 09/3/2015, trường CĐSP Điện Biên tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tổ trưởng chuyên môn trường học cho gần 300 học viên là cán bộ, giáo viên thuộc 10 phòng Giáo dục và Đào tạo trong tỉnh.
Dự khai giảng có đồng chí Nguyễn Mạnh Quân, phó Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo trường Cao đẳng sư phạm Điện Biên cùng toàn thể giảng viên, học viên tham gia khóa học.

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Song Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng sư phạm Điện Biên phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng; khẳng định tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng tổ trưởng chuyên môn trường học, đặc biệt là trong bối cảnh thực hiện mục tiêu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo giai đoạn hiện nay.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Quân, Phó giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh: Việc bồi dưỡng năng lực nghiệp vụ tổ trưởng chuyên môn trường học là vấn đề hết sức cần thiết và bổ ích, bởi đội ngũ các tổ trưởng chuyên môn trường học chính là một lực lượng quan trọng, có năng lực chuyên môn, là những hạt nhân, nòng cốt góp phần thúc đẩy chất lượng dạy và học ở các đơn vị trường học. Đồng chí đã động viên, chia sẻ khó khăn và yêu cầu các học viên cố gắng tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho bản thân nhằm thực hiện có hiệu quả các mục tiêu và nhiệm vụ giáo dục của ngành.

Thay mặt các học viên, thầy giáo Nguyễn Việt Anh, giáo viên thuộc phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên hứa sẽ cùng các học viên thực hiện nghiêm túc nội quy của lớp bồi dưỡng, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập với tinh thần nỗ lực cao.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Quân, Phó Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo

NGUT. Nguyễn Song Bình – Hiệu trưởng trường CĐSP phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng

Lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi phấn khởi chào mừng xuân mới Ất Mùi. Sau khi kết thúc chương trình bồi dưỡng, các học viên được Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm cấp chứng chỉ./.

Tác giả: Lê Tuyết