GDTX&CN – Trường Cao đẳng Sư phạm bế giảng khóa bồi dưỡng cán bộ quản lí giáo dục, năm học 2014-2015

Thứ sáu - 18/07/2014 04:41
Với quan điểm chỉ đạo bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục chính là một khâu quan trọng, có tính chất quyết định trong việc nâng cao chất lượng cán bộ quản lý giáo dục - giải pháp then chốt trong việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, trong những năm qua, việc bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong tỉnh đã được Sở giáo dục và Đào tạo Điện Biên quan tâm, chỉ đạo trường CĐSP Điện Biên thực hiện có hiệu quả.
Sau hơn một tháng học tập nghiên cứu, khóa học đã kết thúc theo đúng kế hoạch. Ngày 09/7/2014 trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức bế giảng khóa học. Dự tổng kết có lãnh đạo các phòng chức năng sở Giáo dục và Đào tạo; Lãnh đạo, cán bộ quản lý các phòng ban, khoa, tổ trường CĐSP Điện Biên, các thầy, cô giáo cùng toàn thể học viên của khóa học.

Khóa học đã kết thúc với kết quả tốt đẹp. Qua khóa học này, đã trang bị cho học viên kiến thức cơ bản về lý luận quản lý, quản lý trường học, phương pháp điều hành tổ chức trường học. Đây cũng là cơ hội để các học viên được chia sẻ kinh nghiệm quản lí, cập nhật và tích lũy được nhiều kiến thức mới về quản lí giáo dục, góp phần vào việc thực hiện mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế.

Kết quả đạt được như sau: có 188/189 học viên được công nhận kết quả học tập và được cấp chứng chỉ, đạt 99,47, trong đó có 117/188 đạt loại giỏi chiếm 62,2%, 71/188 đạt loại khá chiếm 37,8%.

NGƯT. ThS. Nguyễn Song Bình Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên phát biểu tại buổi tổng kết

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu

Tại buổi tổng kết, NGƯT. ThS. Nguyễn Song Bình Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên đã ghi nhận và chúc mừng thành tích đạt được của các học viên, động viên học viên luôn khắc phục khó khăn, phát huy sáng tạo những tri thức đã tiếp thu được qua đợt bồi dưỡng, nhằm nâng cao năng lực quản lý giáo dục, đóng góp vào việc thực hiện mục tiêu phát triển sự nghiệp giáo dục của tỉnh trong thời gian tới./.

Tác giả: Lê Tuyết