GDTX&CN- Trường Cao đẳng Sư phạm tổ chức Lễ tổng kết khóa học và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ vừa làm vừa h ọc, khóa học 2012-2014

Thứ ba - 21/04/2015 05:29
Sáng ngày 04/4/2015 trường Đại học Sư phạm Hà Nội và trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên long trọng tổ chức lễ tổng kết khóa học và trao bằng tốt nghiệp cho 277 học viên lớp Đại học Sư phạm ngành: Toán học, Ngữ văn và Giáo dục Tiểu học khóa học 2012-2014.
Tới dự buổi lễ có đồng chí Lò Thị Thời, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện các phòng chuyên môn Sở Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm GDTX tỉnh Điện Biên. Về phía trường Đại học Sư phạm Hà Nội, có GS.TS Đỗ Việt Hùng, Phó Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội, đại diện Trung tâm Đào tạo - Bồi dưỡng thường xuyên, các đơn vị khoa của trường ĐHSP Hà Nội; Các đồng chí trong Ban Giám hiệu, cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc trường CĐSP Điện Biên cùng 277 học viên khóa học.

Tại buổi Lễ, 277 học viên đã được nhận bằng cử nhân Đại học Sư phạm. Trong đó 12 học viên xếp hạng tốt nghiệp loại giỏi, 230 học viên xếp loại khá và 35 học viên xếp loại trung bình khá.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Đỗ Việt Hùng, Phó Hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân; biểu dương tinh thần, những cố gắng, nỗ lực không ngừng vượt qua khó khăn để hoàn thành khóa học và chúc các tân cử nhân thành công trong sự nghiệp, tiếp tục tích lũy kiến thức, vận dụng tốt phương pháp giảng dạy, kỹ năng nghề nghiệp được học tại khóa học, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển sự nghiệp giáo dục, đào tạo của tỉnh./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

GS.TS  Đỗ Việt Hùng, Phó hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội  tặng bằng khen cho  học viên đỗ thủ khoa các ngành học

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hải, Phó trưởng phòng ĐT&NCKH
Nguồn tin: Trường CĐSP Điện Biên