Diễn đàn | Thống kê | RSS | Liên hệ

Menu tin tức

Thăm dò truy cập

Bạn thuộc thành phần nào dưới đây

Cán bộ công chức

Thành phần khác

• Tháng hiện tại: 191525

Xem thông tin

Giới thiệu về Sở Giáo dục và Đào tạo

THÔNG TIN CHUNG VỀ VĂN PHÒNG SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO  NĂM HỌC 2012-2013 Địa chỉ:    Số 867- Đường 7/5 - Phường Mường Thanh - Thành phố Điện Biên Phủ Điện thoại (Văn thư)   ...

Bài giảng elearning

• Tại lầu Hoàng Hạc tiễn Mạnh Hạo Nhiên đi Quảng Lăng
    Tác giả Phan Bá Hiền - trường THPT chuyên Lê Quý Đôn
  • Axetilen
    Tác giả: Trần Thị Bắc, giáo viên trường THCS Nà Sáy, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên
  • AXETILEN
    Tác giả: Hoàng Thị Minh, giáo viên trường THCS Thanh Luông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên
  • Metan
    Tác giả: Lò Thị Chung, giáo viên trường THCS Quài Cang, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên
  • Metan
  • Bài 35: Câu tạo phân tử hợp chất hữu cơ
    Tác giả: Vũ Thị Hiền, Vũ Thị Thủy, Đinh Văn An, giáo viên trường THCS Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên
  • Etylen
    Tác giả: Lê Văn Tuấn, giáo viên trường THCS Chà Nưa, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên
  • Clo
    Tác giả: Phạm Thị Vân Ngọc, giáo viên trường THCS Thanh Xương, huyện Điên Biên, tỉnh Điện Biên
  • Clo
    Tác giả: Bùi Thị Hiên, giáo viên trường THCS Noong Luống, huyện ĐIện Biên, tỉnh Điện Biên
  • Sắt-Fe
    Tác giả: Hồ Thị Quỳnh, giáo viên trường THCS Thanh Yên, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên

Tra cứu

GDMN - Cuộc thi vẽ tranh phòng chống Ma túy - một hoạt động ý nghĩa và khơi dậy nhiều tài năng

Đăng lúc: Chủ nhật - 09/12/2012 19:21 - Người đăng bài viết: admin
Dienbien.edu.vn - Thực hiện các văn bản chỉ đạo về phòng chống ma túy của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên, trường THPT Mường Ảng đã triển khai cuộc thi vẽ tranh phòng chống ma túy, cuộc thi đã mang lại các bức tranh nhiều màu sắc có ý nghĩa thông điệp “Hãy nói không với ma túy !”.

Chiều ngày 28/11/2012, trường THPT Mường Ảng đã tổ chức chấm các bức tranh lọt vào vòng trong của 21 lớp với tổng số 58 bức. Các bức tranh với nhiều tên gọi khác nhau nhưng hình ảnh và những thông điệp trong đó đều muốn nhắn nhủ với mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ rằng: Hãy tránh xa ma túy !

Cuộc thi đã thu hút được rất nhiều học sinh các lớp tham gia.  21 lớp đã chọn nhân tài vẽ từ ngày 22/11/2012 đến ngày 26/11/2012 và lựa chọn những bức vẽ chất lượng nhất gửi về Đoàn trường dự thi từ chiều ngày 27/11/2012.

Với tinh thần làm việc công tâm, khách quan, Ban giám khảo đã chọn ra được những bức vẽ đẹp nhất, có ý nghĩa và thông điệp hay nhất để trao giải. Kết quả có 03 giải nhất, 06 giải nhì, 09 giải ba và các giải khuyến khích. Giải nhất khối 10 thuộc về lớp 10A5, khối 11 thuộc về lớp 11A1, khối 12 thuộc về lớp 12A1.

Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, các bức tranh đạt giải cao đã được trưng bày cổ động tại sân UBND thị Trấn Mường Ảng trong buổi tuyên truyền cổ động phòng chống HIV/ AIDS của huyện vào sáng 01/12/2012.
Đỗ Thị Thủy - Phó hiệu trưởng trường THPT Mường Ảng

Đã xem: 9266

Theo dòng lịch sử

Email ngành GD&ĐT