Diễn đàn | Thống kê | RSS | Liên hệ

Menu tin tức

Thăm dò truy cập

Bạn thuộc thành phần nào dưới đây

Cán bộ công chức

Thành phần khác

Xem thông tin

Giới thiệu về Sở Giáo dục và Đào tạo

THÔNG TIN CHUNG VỀ VĂN PHÒNG SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO  NĂM HỌC 2012-2013 Địa chỉ:    Số 867- Đường 7/5 - Phường Mường Thanh - Thành phố Điện Biên Phủ Điện thoại (Văn thư)   ...

Bài giảng elearning

• Tại lầu Hoàng Hạc tiễn Mạnh Hạo Nhiên đi Quảng Lăng
    Tác giả Phan Bá Hiền - trường THPT chuyên Lê Quý Đôn
  • Axetilen
    Tác giả: Trần Thị Bắc, giáo viên trường THCS Nà Sáy, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên
  • AXETILEN
    Tác giả: Hoàng Thị Minh, giáo viên trường THCS Thanh Luông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên
  • Metan
    Tác giả: Lò Thị Chung, giáo viên trường THCS Quài Cang, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên
  • Metan
  • Bài 35: Câu tạo phân tử hợp chất hữu cơ
    Tác giả: Vũ Thị Hiền, Vũ Thị Thủy, Đinh Văn An, giáo viên trường THCS Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên
  • Etylen
    Tác giả: Lê Văn Tuấn, giáo viên trường THCS Chà Nưa, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên
  • Clo
    Tác giả: Phạm Thị Vân Ngọc, giáo viên trường THCS Thanh Xương, huyện Điên Biên, tỉnh Điện Biên
  • Clo
    Tác giả: Bùi Thị Hiên, giáo viên trường THCS Noong Luống, huyện ĐIện Biên, tỉnh Điện Biên
  • Sắt-Fe
    Tác giả: Hồ Thị Quỳnh, giáo viên trường THCS Thanh Yên, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên

Tra cứu

GDTH - Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Bản Vang và trường mầm non số 2 Mường Phăng.

Đăng lúc: Thứ ba - 22/01/2013 19:17 - Người đăng bài viết: admin
Dienbien.edu.vn - Hưởng ứng cuộc vận động của Bộ Giáo dục và Đào tạo về chương trình ủng hộ các cơ sở giáo dục vùng sâu, vùng xa gặp nhiều khó khăn, phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 3 tháng 1 đoàn công tác của trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên do PGS.TS Vũ Ngọc Pi - Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã tổ chức trao quà của cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường cho học sinh trường Tiểu học Bản Vang và điểm trường Mầm non thuộc trường Mầm non số 2 Mường Phăng, huyện Điện Biên.
Tới dự buổi trao quà với chủ đề "Áo ấm mùa đông" của trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên cho các em học sinh có thường trực Huyện ủy Điện Biên, lãnh đạo Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Bản Vang, ban giám hiệu trường Mầm non số 2 Mường Phăng.

Tại buổi lễ trường Đại học kĩ thuật Công nghiệp Thái Nguyên đã trao 73 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trị giá 14,6 triệu đồng, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng, tặng 169 áo ấm cho toàn bộ học sinh trường Tiểu học Bản Vang trị giá 25,35 triệu đồng. Tặng quà cho điểm trường Mầm non thuộc trường Mầm non số 2 Mường Phăng với 35 suất học bổng trị giá 7 triệu đồng, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng.

Đoàn công tác trao quà cho học sinh

Những món quà được trao cho các em không chỉ là những phần quà mang giá trị về vật chất mà còn đong đầy tình nghĩa, tinh thần tương thân tương ái, góp phần xua đi cái lạnh mùa đông, động viên, khích lệ các em có thêm sức mạnh vượt qua khó khăn, nuôi khát vọng, vươn lên trong học tập xây dựng quê hương bản làng ngày càng giàu đẹp.

Cũng trong thời gian này, tổ chức Minors đã hỗ trợ 10 triệu đồng qua Hội khuyến học tỉnh cấp phát cho 2 trường để phát triển Quỹ VAC trong trường học, đó là trường THCS và THPT Tả Sìn Thàng, huyện Tủa Chùa, trường mầm non Núa Ngam huyện Điện Biên, mỗi đơn vị được hỗ trợ 5 triệu đồng./.

Món quà có ý nghĩa với tuổi thơ của các em

Đặng Thị Ngọc Hà - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên.

Đã xem: 1348