GDTH - tổng kết giải giao lưu thể thao học sinh các trường cấp Tiểu học, Trung học cơ sở năm học 2014-2015 huyện Điện Biên.

Thứ năm - 28/05/2015 04:40
Dienbien.edu.vn - Ngày 25 tháng 5 năm 2015 tại nhà Đa năng trường THCS Thanh Xương, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên tổ chức tổng kết giải giao lưu thể thao học sinh các trường cấp Tiểu học, Trung học cơ sở năm học 2014-2015.
Đến dự có ông Trần Trọng Quyết- Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban chuyên môn nghiệp vụ Sở, các đồng chí lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hiệu trưởng các trường Tiểu học, Trung học cơ sở cùng các vận động viên là thí sinh tham dự giải giao lưu thể thao học sinh của huyện.

Học sinh tiểu học thực hiện bài thi Aerobic 8 người

Giải giao lưu thể thao có 38/38 trường Tiểu học tham gia, được chia thành 6 cụm, 4 môn thi đấu là: bóng đá, cầu lông, cờ vua, Aerobic, có 9 nội dung thi với tổng số 745 vận động viên tham gia. Cấp Trung học cơ sở có 19/19 trường trung học cơ sở tham gia, được tổ chức làm 4 cụm với 7 môn thi đấu gồm: cầu lông, bóng chuyền, bóng đá, cầu mây, thể dục Aerobic, bóng bàn, cờ vua.
Theo đó, giải giao lưu thể thao học sinh huyện Điện Biên diễn ra từ ngày 23/5 - 24/5/2015, việc giao lưu thể thao nhằm giáo dục chính trị - tư tưởng- rèn luyện đạo đức, tinh thần làm chủ tập thể, đoàn kết, trung thực, cao thượng. Đây là hoạt động thường xuyên hàng năm của Phòng Giáo dục và Đào tạo nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của các trường Tiểu học, Trung học cở sở và động viên khuyến khích thầy- trò các trường tích cực rèn luyện sức khỏe thân thể, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để các em được vận động, cọ sát với môi trường thi đấu thể thao chuyên nghiệp.

Lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm với giải Nhất toàn đoàn cấp tiểu học

Kết quả chung cuộc cấp Tiểu học trao 05 giải nhất toàn đoàn cho các trường tiểu học xã Thanh Chăn, trường tiểu học số 1 Noong Luống, tiểu học Thanh Luông, tiểu học số 1 Pá Khoang, trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học số 1 xã Mường Nhà. Cấp Trung học cơ sở trao 03 giải nhất toàn đoàn cho các trường: THCS Thanh Chăn, THCS xã Noong Hẹt, trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS xã Mường Nhà.