GDTX&CN: Những món quà ấm áp tình xuân

Thứ tư - 03/02/2016 21:26
61 phần quà với tổng số tiền 17.200.000 đồng đã được trao tới các em học sinh sinh viên nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên.
Thực hiện chương trình tết vì người nghèo với mục đích ấm lòng khi tết đến xuân về, ngày 29/01/2016, tại trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, NGƯT Nguyễn Song Bình, Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng – Chi hội trưởng Chi hội Chữ thập đỏ Nhà trường cùng ông Bùi Đức Giang, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ  và Xây dựng số 6  tỉnh Điện Biên đã trao quà tết cho 50 HSSV nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Đối tượng nhận quà tết của Chi hội Chữ thập đỏ trường Cao đẳng Sư phạm và Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ  và Xây dựng số 6 là những HSSV mồ côi, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân nhiều em không nơi nương tựa, ở Trung tâm Bảo trợ xã hội của tỉnh, phải tự làm thêm để lấy tiền ăn học và trang trải sinh hoạt hàng ngày.

Chi hội Chữ thập đỏ Nhà trường trao tặng 11 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng; Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ  và Xây dựng số 6 tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng.

Món quà dành cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn chính là nguồn động viên rất lớn, thể hiện sự quan tâm chia sẻ của cán bộ, nhà giáo trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên cũng như các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Một chút quà nhỏ chung góp và tháo gỡ một phần khó khăn, mong các em đón một mùa xuân mới ấm áp và yêu thương./.

Một số hình ảnh trong buổi trao quà

Tác giả: Nguyệt Nga