GDTrH – Ngành Giáo dục và Đào tạo tham dự giải cầu lông Trung - Cao tuổi đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Điện Biên năm 2015.

Chủ nhật - 20/09/2015 22:32
Từ ngày 18/9 đến 20/9/2015 tại Nhà thi đấu Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Điện Biên, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Điện Biên phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải cầu lông Trung - Cao tuổi Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh năm 2015.
Tham dự giải gồm có 26 đoàn, với hơn 200 vận động viên thuộc các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; các huyện, thị xã, thành phố. Ngành Giáo dục và Đào tạo thành lập đoàn gồm 12 vận động viên tham dự giải.

Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, quyết tâm dành thành tích cao. Kết quả đoàn vận động viên ngành Giáo dục và Đào tạo đoạt 01 giải nhất thuộc về cặp đôi vận động viên bà Nguyễn Thị Dung - Trường PTDTBT THCS Mường Nhà với bà Đào Thu Thủy - Giáo viên trường tiểu học xã Thanh Chăn, huyện Điện Biên (đôi nữ nhóm tuổi 36-40). 03 giải ba thuộc về các cặp đôi vận động viên: ông Nguyễn Khắc Hải - Phó Trưởng phòng giáo dục trung học Sở Giáo dục và Đào tạo với ông Trần Thanh Hải - Trung tâm GDTX tỉnh (đôi nam nhóm tuổi 46-50); bà Nguyễn Thị Quế - Giáo viên trường tiểu học xã Thanh Chăn với bà Vũ Thị Dung – Giáo viên trường tiểu học số 1 xã Noong Luống, huyện Điện Biên (đôi nữ nhóm tuổi 41-45); ông Hoàng Minh Phương - Giáo viên trường PTDTNT tỉnh với ông Ngô Vương Thành - Giáo viên trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên (đôi nam nhóm tuổi 41-45).

Kết quả chung cuộc đoàn đoạt 01 giải nhất, 03 giải ba, xếp thứ ba toàn đoàn. Qua đó khẳng định sự phát triển vững chắc cả về số lượng và chất lượng môn Cầu lông nói riêng và phong trào TDTT nói chung của Ngành Giáo dục và Đào tạo./.

Tác giả: Nguyễn Khắc Hải