GDTrH - Tham gia tập huấn về quản lý Dự án theo kết quả do Ủy ban Y tế Hà Lan - Việt Nam phối hợp tổ chức.

Thứ năm - 04/08/2016 02:40
Thực hiện hợp đồng ký kết giữa Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên với Ủy ban Y tế Hà Lan - Việt Nam năm 2016, nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý Dự án tăng cường truyền thông nâng cao sức khỏe sinh sản cho học sinh THPT miền núi tỉnh Điện Biên. Từ ngày 20/7 đến 27/7/2016, tại Hà Nội, Ủy ban Y tế Hà Lan - Việt Nam phối hợp với MDF tổ chức tập huấn nội dung tăng cường quản lý Dự án theo kết quả cho 05 đơn vị đang tham gia triển khai Dự án tại các tỉnh, thành phố, Bộ, ngành trung ương; theo đó Dự án tăng cường truyền thông nâng cao sức khỏe sinh sản cho học sinh THPT miền núi tỉnh Điện Biên cử 05 cán bộ tham gia, trong đó gồm 03 cán bộ trong Ban quản lý Dự án và 02 Bí thư đoàn trường của trường THPT Phan Đình Giót, THPT Mường Chà.

Các thành viên nhóm cán bộ tham gia Dự án của tỉnh Điện Biên thảo luận nhóm về nội dung xây dựng kế hoạch quản lý đầu ra của Dự án.

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Bí thư đoàn trường THPT Mường Chà đại diện cho nhóm cán bộ của tỉnh Điện Biên báo cáo kết quản thảo luận nhóm về nội dung quản lý đầu ra của Dự án

Ông Nguyễn Quốc Anh cán bộ Dự án của Ủy ban Y tế Hà Lan - Việt Nam trao giấy chứng nhận kết thúc tập huấn cho thành viên tham dự tập huấn

Kết thúc tập huấn, Ban tổ chức trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các thành viên tham gia tập huấn. Những nội dung, kiến thức trong đợt tập huấn được các thành viên vận dụng trong công tác quản lý Dự án tại địa phương./.

Tác giả: Nguyễn Khắc Hải