HKH - Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng ủng hộ 50 triệu đồng để trao học bổng cho học sinh tỉnh Điện Biên

Chủ nhật - 03/04/2016 22:16
Hội Khuyến học (HKH) tỉnh Điện Biên vừa tiếp nhận ủng hộ của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng 50 triệu đồng, tương ứng với 100 suất học bổng để cấp học bổng cho học sinh.

Ban Vận động hỗ trợ hoạt động khuyến học của TW Hội Khuyến học Việt Nam trao quà cho Hội Khuyến học 04 tỉnh Miền núi phía Bắc tổ chức tại Điện Biên

Công ty cũng ủy quyền cho HKH tỉnh việc xét cấp và trao học bổng cho học sinh là đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học. Thường trực HKH tỉnh Điện Biên đã hướng dẫn và triển khai, phân bổ nguồn kinh phí trên đây cho 02 huyện: Huyện Điện Biên Đông 20 triệu đồng, huyện Điện Biên 30 triệu đồng. Đồng thời cũng đề nghị HKH huyện phối hợp với phòng Giáo dục Đào tạo tổ chức xét trợ cấp học bổng cho học sinh đúng đối tượng, quan tâm đến những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chưa được trợ cấp học bổng của các tổ chức khác. Cũng tại thời điểm này, HKH tỉnh trích Quỹ Khuyến học tỉnh 5,5 triệu đồng để trợ cấp cho 11 học sinh thuộc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề, nhằm động viên, giúp đỡ để các em vượt khó, có điều kiện học tập tốt hơn./.

Tác giả: Ngọc Hùng