KT&QLCLGD - Tập huấn công tác kiểm định chất lượng giáo dục

Thứ năm - 31/01/2013 23:07
Thực hiện Quyết định số 49/QĐ-SGDĐT ngày 21 tháng 01 năm 2013 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên về việc thành lập đoàn tập huấn KĐCLGD tại Điện Biên Đông .
Ngày 26, 27/01/2013, phòng KT&QLCLGD Sở GD&Đ tổ chức tập huấn “Công tác tự đánh giá các cơ sở giáo dục” cho 174 học viên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.

Quang cảnh buổi tập huấn

Các học viên được nghe giảng viên giới thiệu tổng quan các văn bản về Hướng dẫn tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường học; và được hướng dẫn tỉ mỉ quy trình tự đánh giá; cách tìm thông tin minh chứng và viết báo cáo tự đánh giá. Đồng thời các giảng viên tổ chức thảo luận, giải đáp những thắc mắc còn chưa rõ hoặc còn chưa hiểu đối với việc thực hiện công tác Công tác tự đánh giá các các trường Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.

Với thời gian 2 ngày, do được phòng Giáo dục và Đào tạo Điện Biên Đông chuẩn bị chu đáo về kế hoạch và công tác tổ chức  nên lớp tập huấn đã thành công tốt đẹp. Nội dung đợt tập huấn đã được các đồng chí học viên đón nhận và tham gia tiếp thu nhiệt tình, năng động. Kết quả của đợt tập huấn đã giúp các học viên nắm vững và rõ quy trình triển khai công tác tự đánh giá cơ sở giáo dục để vận dụng đảm bảo yêu cầu vào thực tiễn thực hiện nhiệm vụ của nhà trường. Đợt tập huấn đã đảm bảo hoàn thành kế hoạch thực hiện nhiệm vụ kiểm định chất lượng giáo dục năm học 2012- 2013 đã được Giám đốc Sở GD&ĐT phê duyệt./.