KHTC - Khánh thành Nhà công vụ trường THCS xã Pa Thơm huyện Điện Biên do Công đoàn Giáo dục Việt Nam Tài trợ

Chủ nhật - 07/09/2014 21:15
Dienbien.edu.vn: Ngày 05/9/2014, Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên long trọng tổ chức Lễ khánh thành và ban giao công trình Nhà công vụ trường THCS xã Pa Thơm huyện Điện Biên. Tham dự Lễ khánh thành có ông Hoàng Ngọc Vinh - Chủ tịch liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên, Ông Lê Văn Quý - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên, ông Lò Văn Phương - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên.

Thủ tục cắt băng khánh thành Nhà công vụ trường THCS xã Pa Thơm

Pa Thơm là một xã vùng cao, biên giới và đặc biệt khó khăn của huyện Điện Biên; xã cách trung tâm huyện Điện Biên trên 20 km. Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã tài trợ cho tỉnh Điện Biên 500 triệu đồng để xây dựng nhà công vụ cho giáo viên trường THCS xã Pa Thơm.

Công trình Nhà công vụ trường THCS xã Pa Thơm huyện Điện Biên có quy mô đầu tư 05 phòng công vụ kiên cố khép kín và đầy đủ trang thiết bị kèm theo, với tổng mức đầu tư trên 650 triệu đồng. Công trình được bàn giao đưa vào sử dụng đã đáp ứng nhu cầu cấp thiết về chỗ ở cho cán bộ, giáo viên trường THCS xã Pa Thơm.

Công trình thể hiện tình cảm, sự sẻ chia sâu sắc của Công đoàn Giáo dục Việt Nam với sự khó khăn thiếu thốn của cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên nói chung, trường THCS xã Pa Thơm huyện Điện Biên nói riêng.