KHTC – Tổ chức Triển lãm Sách Kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Thứ hai - 21/04/2014 04:23
Dienbien.edu.vn: Cùng với chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, từ ngày 28/4/2014, tại Thư viện tỉnh Điện Biên sẽ tổ chức Triển lãm Sách kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Triển lãm Sách kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ sẽ diễn ra trong 04 ngày (khai mạc ngày 28/4/2014 và kết thúc ngày 01/5/2014) và được phân thành Khu vực triển lãm sách và Khu các gian hàng phục vụ sách, đọc miễn phí.

Với nhiều đổi mới về nội dung, hình thức hoạt động, Triển lãm Sách kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ sẽ khẳng định những giá trị to lớn của việc đọc sách, tôn vinh tác giả, tác phẩm, ngành xuất bản, in, phát hành, nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về vai trò quan trọng của việc đọc sách, thực thi và bảo hộ quyền tác giả, vai trò của thư viện - môi trường đọc và học tập suốt đời của công chúng. Triển lãm sẽ mang đến cho công chúng và bạn đọc những tác phẩm về đề tài Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Bên cạnh đó, bạn đọc còn được giao lưu với các tác giả, với những nhân chứng lịch sử của Chiến thắng Điện Biên Phủ. Ngoài ra, Triển lãm còn tổ chức tặng sách cho Đồn biên phòng Tây Trang và trường Tiểu học Bế Văn Đàn - Thành phố Điện Biên Phủ.

Mời bạn đọc, đặc biệt là học sinh, sinh viên tỉnh Điện Biên tới tham dự, hưởng ứng Triển lãm Sách kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ./.