Dienbien.edu.vn Học sinh tiểu học tỉnh Điện Biên đạt giải Bạc trong cuộc thi OLYMPIC tiếng Anh trên Internet cấp toàn Quốc lớp 5.

Thứ ba - 26/05/2015 03:35
GDTH- Năm học 2014-2015, thực hiện theo chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tỉnh Điện Biên có trên 7800 lượt thí sinh tiểu học đã dự thi chương trình OLYMPIC tiếng Anh trên Internet, trong đó thành phố Điện Biên Phủ có trên 2800 lượt thí sinh, huyện Điện Biên có 2399 lượt thí sinh dự thi.
Vòng thi cấp tỉnh vừa qua số thí sinh đủ điều kiện dự thi của khối: lớp 3 là 98 em, trong đó số thí sinh đạt giải 10 em, em Lê Quỳnh Mai học sinh trường Tiểu học Hà Nội- Điện Biên Phủ đạt giải vàng với 1590 điểm; lớp 4 có 93 em, 15 thí sinh đạt giải, trong đó em Dương Nhật Minh, học sinh trường Tiểu học số 1 thị trấn Tuần Giáo đạt giải vàng với 1450 điểm; lớp 5 có 126 em, 15 thí sinh đạt giải, trong đó em Vũ Diệu Linh, học sinh trường Tiểu học Hà Nội-Điện Biên Phủ đạt giải vàng với 1780 điểm và em Phạm Đức Hạnh, học sinh trường PTDTBTTH số 1 Mường Nhà huyện Điện Biên, một trường thuộc vùng khó khăn của huyện Điện Biên đạt giải Bạc với 1720 điểm.

Hội thi OLYMPIC tài năng tiếng anh cấp toàn Quốc tại Ninh Bình

Vòng thi cấp toàn Quốc khối lớp 5 tỉnh Điện Biên có 31 thí sinh đủ điều kiện dự thi, kết quả, có 7 thí sinh đạt giải, trong đó 01 giải bạc thuộc về học sinh Vũ Diệu Linh trường Tiểu học Hà Nội- Điện Biên Phủ; 02 giải đồng là các học sinh Vũ Thị Khánh Huyền- trường Tiểu học Nam Thanh và học sinh Nguyễn Thanh Hương- trường Tiểu học Hà Nội Điện Biên Phủ; 04 giải khuyến khích gồm các học sinh Hoàng Vũ Lộc trường Tiểu học Hà Nội- Điện Biên Phủ, Phạm Đức Hạnh trường PTDTBTTH số 1 Mường Nhà, Bùi Tiến Dũng trường Tiểu học Hà Nội- Biên Phủ và Hoàng Thu Hà trường Tiểu học Nam Thanh.

Thí sinh đoàn Điện Biên tham dự thi OLYMPIC tiếng Anh toàn Quốc tại Ninh Bình

Tháng 3/2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức thi OLYMPIC “tài năng tiếng Anh” cấp toàn Quốc- lần thứ II khu vực phía Bắc tại tỉnh Ninh Bình đoàn Điện Biên có 6 học sinh tham dự (học sinh tiểu học lớp 5 có 2 em, THCS lớp 9 có 2 em, THPT lớp 11 có 2 em). Kết quả, em Vũ Diệu Linh, học sinh lớp 5 trường Tiểu học Hà Nội-Điện Biên Phủ đạt khuyến khích.