Dienbien.edu.vn - Khai mạc lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên Thanh tra giáo dục năm 2016

Thứ ba - 26/04/2016 20:23
Ngày 23/4/2016 Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Học viện Quản lý Giáo dục khai mạc lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên Thanh tra giáo dục năm 2016 tại trường THPT thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.
Tham dự Lễ khai mạc có ông Nguyễn Huy Bằng, Chánh Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo; ông Nguyễn Sỹ Quân, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; một số giảng viên của Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo, Học viện Quản lý Giáo dục; cán bộ, chuyên viên các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo, cùng 151 cán bộ quản lý, giáo viên của Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố, các đơn vị trực thuộc.

Ông Nguyễn Sỹ Quân - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu ý kiến

Đợt bồi dưỡng kết thúc vào ngày 30/4/2016, trong 8 ngày, học viên được trang bị một số nội dung cơ bản như: kỹ năng tham gia hoạt động thanh tra giáo dục, giải quyết khiếu nại, tố cáo, tiếp công dân; công tác kiểm tra của cơ quan quản lý giáo dục, cơ sở giáo dục… tìm hiểu thực tế tại Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ; trường THPT Phan Đình Giót. Kết thúc lớp bồi dưỡng, các học viên được cấp chứng chỉ của Học viện Quản lý Giáo dục./.

Tác giả: Nguyễn Văn Bằng