GDTX&CN – Đồng chí Trần Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đến làm việc tại trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên

Thứ tư - 15/04/2015 04:06
Thực hiện chương trình làm việc của Tỉnh ủy Điện Biên, ngày 07/4/2015 đồng chí Trần Văn Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên.
Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Văn Sơn đã nghe Nhà trường báo cáo khái quát về quá trình phát triển, đội ngũ cán bộ giảng viên và quy mô đào tạo của nhà trường trong những năm gần đây, đặc biệt là công tác đào tạo Lưu học sinh cho các tỉnh Luông Pha Băng, U Đôm Xay, Phong Xa Lỳ theo Đề án hợp tác đào tạo giữa tỉnh Điện Biên với các tỉnh Bắc Lào.

Đồng chí Phó Bí thư đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong suốt chặng đường hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành. Nhân dịp này, đồng chí phát biểu định hướng nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong thời gian tới đó là: nhà trường cần chủ động trong công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giảng viên, đáp ứng mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện cả về hoạt động đào tạo, đổi mới nội dung chương trình, phương pháp và hình thức đào tạo, nhất là gắn quá trình đào tạo với thực tiễn giáo dục hiện nay./.

Một số hình ảnh trong buổi thăm và làm việc tại trường CĐSP Điện Biên của đồng chí Trần Văn Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy

Nguồn tin: Trường CĐSP Điện Biên
Tác giả bài viết: Nguyễn T. Nguyệt Nga