GDTX&CN: Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên khai mạc kì thi tốt nghiệp hệ chính quy năm 2016

Thứ hai - 30/05/2016 05:53
Thực hiện biên chế năm học và kế hoạch thi tốt nghiệp năm 2016, sáng ngày 30/5/2016, trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên long trọng tổ chức khai mạc kỳ thi tốt nghiệp hệ chính quy năm 2016.
Dự khai mạc kỳ thi có NGƯT, ThS. Nguyễn Song Bình, Bí thư Đảng ủy; Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên trong Hội đồng thi, Ban coi thi cùng toàn thể thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp.

Năm học 2015 - 2016, trường Cao đẳng Sư phạm có 569 thí sinh đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp, trong đó, hệ Cao đẳng là 498 thí sinh, hệ Trung cấp 71 thí sinh. Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, ThS. Đinh Xuân Huy - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc kỳ thi, quán triệt cán bộ, giảng viên trong Hội đồng thi thực hiện nghiêm túc Quy chế thi, công bằng, khách quan và đảm bảo an ninh, trật tự trong quá trình tổ chức kỳ thi; động viên căn dặn thí sinh bình tĩnh, tự tin, quyết tâm làm bài thi đạt kết quả. Đây là một kỳ thi quan trọng, quyết định việc đánh giá kết quả học tập, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp của học sinh, sinh viên. Kết quả kì thi này không chỉ làm cơ sở để xét công nhận, cấp bằng tốt nghiệp mà còn mở ra một cơ hội lớn để các em vững bước vào đời.

Thay mặt các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp, sinh viên Lò Thị Tuyết lớp K16MN1 phát biểu cam kết tuân thủ Quy chế thi, hứa nỗ lực cố gắng để đạt kết quả cao nhất. Trong buổi sáng cùng ngày các thí sinh học tập Quy chế thi.

Kỳ thi tốt nghiệp diễn ra từ ngày 31/5/2016 đến ngày 03/6/2016. Dự kiến trong tháng 6/2016 Hội đồng hoàn thành việc xét công nhận tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên./.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp năm 2016

ThS. Đinh Xuân Huy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Các thầy cô giáo trong hội đồng thi và đông đủ các thí sinh dự thi

SV Lò Thị Tuyết lớp K16 MN1  phát biểu cam kết tuân thủ Quy chế thi