GDTX&CN-Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên khai mạc kỳ thi tốt nghiệp hệ chính quy năm 2015

Thứ ba - 26/05/2015 03:43
Thực hiện biên chế năm học và kế hoạch thi tốt nghiệp năm 2015, sáng ngày 25/5/2015, trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên long trọng tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp hệ chính quy năm 2015.
Dự khai mạc kỳ thi có NGƯT.ThS. Nguyễn Song Bình, Hiệu trưởng; Ban Giám hiệu, các thầy, cô giáo trong Hội đồng thi, Ban coi thi cùng toàn thể thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp.

Tham dự kì thi tốt nghiệp năm 2015, toàn trường có tổng số 723 thí sinh, trong đó, hệ Cao đẳng 525 thí sinh, hệ Trung cấp 198 thí sinh.

Phát biểu khai mạc kỳ thi, Th.S.Nguyễn Song Bình, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Đây là một kỳ thi quan trọng, quyết định việc đánh giá kết quả học tập của các em trong thời gian qua; động viên các thí sinh bình tĩnh, tự tin, cố gắng làm bài thi đạt kết quả cao nhất. Đồng thời yêu cầu các thầy, cô giáo trong Hội đồng thi thực hiện nghiêm túc Quy chế thi, công bằng, khách quan trong coi thi và  đảm bảo an ninh, trật tự trong quá trình tổ chức kỳ thi.

Thay mặt các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp, sinh viên Lò Thị Phượng lớp K15SH phát biểu cam kết tuân thủ Quy chế thi và hứa nỗ lực cố gắng để đạt kết quả cao nhất. Ngay trong buổi sáng cùng ngày các thí sinh được học tập Quy chế thi.

Kỳ thi tốt nghiệp diễn ra từ ngày 26/5/2015 đến ngày 29/5/2015. Dự kiến trong tháng 6/2015 Hội đồng thi xét công nhận tốt nghiệp cho HSSV.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp

NGUT.ThS. Nguyễn Song Bình-Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc kỳ thi

Các thầy cô giáo trong hội đồng thi và đông đủ các thí sinh dự thi

SV Lò Thị Phượng lớp K15SH phát biểu cam kết tuân thủ Quy chế thi