GDTX&CN – Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức giải bóng chuyền mừng Đảng, mừng xuân

Thứ tư - 04/03/2015 21:31

Dienbien.edu.vn- Ngày 01/3/2015 Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức Giải bóng chuyền cán bộ, viên chức mừng Đảng, mừng xuân Ất Mùi và chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3. Tham gia giải gồm 3 đội nữ, 2 đội nam đến từ các khoa, tổ bộ môn, các Phòng nghiệp vụ của trường, thi đấu giao hữu và tranh giải.
Trong những ngày đầu xuân mới, với tinh thần nhiệt tình, phấn khởi, hào hứng các vận động viên đã cống hiến hết mình trong thi đấu, để lại nhiều ấn tượng trong lòng cổ động viên. Sự có mặt của các vận động viên xuất sắc, tranh tài ở thứ hạng cao đã làm cho không khí giải trở nên sôi động.

Ghi nhận thành tích của các cá nhân, tập thể, Ban tổ chức giải đã trao giải Nhất cho Khoa Tự nhiên + Tổ GDTC - GDQP + Tổ LLCT; Giải Nhì: Khoa Tiểu học Mầm non, Phòng Tổ chức – Công tác Học sinh sinh viên , Phòng Kế hoạch – Tài chính,  Phòng Hành chính – Quản  trị; Giải Ba: Khoa xã Hội + Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học + Phòng Khảo thí Kiểm định chất lượng + Khoa Bồi dưỡng + Trung tâm KLF.

Giải bóng chuyền đã được tổ chức trong không khí vui vẻ, tạo bầu không khí đoàn kết đầm ấm trong tập thể đơn vị, thiết thực chào mừng Đảng, mừng xuân Ất Mùi và chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/2015.

Thông qua tập luyện, thi đấu, các đoàn viên công đoàn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao sức khỏe, thể lực để tích cực tham gia thực hiện phong trào thi đua dạy tốt, học tốt góp phần thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2014-2015./.

Một số hình ảnh thi đấu của giải bóng chuyền