GDTrH: LỄ TRAO QUÀ TỪ THIỆN CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2015

Chủ nhật - 28/06/2015 22:22
Nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả của học sinh vùng sâu vùng xa nghèo khó nhưng hiếu học, nhân dịp các em học sinh sắp bước vào ki thi THPT quốc gia, ngày 27/6/2015 Trung đoàn cảnh sát cơ đông Tây bắc E24 Bộ Công an, Tiểu đoàn cảnh sát cơ động số 1 Bộ Công an, Ban trị sự TW Hội phật giáo Việt Nam tỉnh Điện Biên, Chùa Linh Quang - Tông Khao - Thanh Nưa - Điện Biên đã tổ chức tặng quà cho học sinh nội trú, học sinh hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Thanh Nưa.

Trong đó: Trung đoàn cảnh sát cơ động Tây Bắc E24 Bộ Công an trao tặng phần quà trị giá 3.000.000 đồng, Tiểu đoàn cảnh sát cơ động số 1 Bộ Công an trao tặng  phần quà trị giá 3.000.000 đồng, Ban trị sự TW Hội phật giáo Việt Nam - tỉnh Điện Biên, Chùa Linh Quang - Tông Khao - Thanh Nưa - Điện Biên trao tặng phần quà trị giá 10.000.000 đồng (Trao bằng hiện vật).

Giá trị vật chất tuy không lớn nhưng rất thiết thực và có tính nhân văn sâu sắc; đó là tấm lòng của cán bộ chiến sĩ hai cơ quan Trung đoàn Bộ, Tiểu đoàn cảnh sát cơ động Bộ công an và Phật tử hảo tâm Chùa Linh Quang đã động viên chia sẻ với học sinh nghèo hiếu học của nhà trường – Như nguồn lực “tiếp sức đến trường” với mong muốn động viên khuyến khích các em tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập, đặc biệt là đạt kết quả cao trong kì thi THPT quốc gia 2015.

Các thầy cô giáo của nhà trường trong suốt thời gian tháng 6 vừa qua đã không quản thời tiết nắng, mưa, ròng rã sáng, chiều truyền dạy kiến thức, ôn luyện kĩ năng cho HS; Ngày mai, 29 học sinh lên đường đi Sơn La - cụm thi ĐH Tây Bắc & CĐSP Sơn La; còn lại gần 100 học sinh ở lại thi cụm Điện Biên - cầu chúc cho các em gặp nhiều may mắn, bình tĩnh tự tin - làm bài thi với tất cả sự nỗ lực; để không phụ những tấm lòng hảo tâm, và thầy cô, cha mẹ đã tận tụy, hết lòng vì các em! Hãy cố gắng - hướng về một ngày mai tươi sáng!

Ban trị sự TW Hội phật giáo Viết Nam tỉnh Điện Biên, Chùa Linh Quang - Tông Khao - Thanh Nưa - Điện Biên trao quà cho HS nội trú, HS có hoàn cảnh khó khăn trường THPT Thanh Nưa

Cô: Nguyễn Thị Thủy - Trưởng Ban trị sự Hội phật giáo chùa Linh Quang - Xã Thanh Nưa động viên các em HS thi đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015

Phần quà của cán bộ chiến sĩ Trung đoàn CSCĐ Tây Bắc E24, Tiểu đoàn CSCĐ số 1 - Bộ Công an trao tặng cho HS có hoàn cảnh khó khăn trường THPT Thanh Nưa

Nguồn tin: Trường PTDTNT THPT huyện Nậm Pồ