GDTrH – Ngành Giáo dục và Đào tạo tham dự giải cầu lông Trung – Cao tuổi đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Điện Biên năm 2014.

Chủ nhật - 24/08/2014 20:36
Từ ngày 15/8 đến 17/8/2014 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Điện Biên, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Điện Biên phối hợp với Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tổ chức giải cầu lông Trung – Cao tuổi Đài Phát thành và Truyền hình tỉnh năm 2014. Tham dự giải gồm có 23 đoàn, với gần 200 vận động viên thuộc các sở ban ngành, đoàn thể tỉnh; các huyện, thị xã, thành phố. Ngành Giáo dục và Đào tạo thành lập đoàn gồm 16 vận động viên tham dự giải.
Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, quyết tâm dành thành tích cao. Kết quả đoàn vận động viên ngành Giáo dục và Đào tạo đoạt 02 giải nhất thuộc về các cặp đôi vận động viên: Ông Tô Thanh Lâm - Hiệu trưởng trường THPT thành phố Điện Biên Phủ với ông Vũ Đình Hồng – Hiệu trưởng trường THPT Thanh Nưa (đôi nam nhóm tuổi 56 trở lên); cặp đôi bà Nguyễn Thị Hiền – giáo viên trường THCS Thanh Bình, thành phố Điện Biên Phủ (đôi nữ nhóm tuổi 36-40). 02 giải nhì thuộc về các cặp đôi vận động viên: ông Nguyễn Khắc Hải – Phó trưởng phòng GDTrH Sở Giáo dục và Đào tạo với ông Trần Thanh Hải – Trung tâm GDTX tỉnh (đôi nam nhóm tuổi 46-50); Bà Hồ Thị Hà và Vũ Thị Dung – Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên (đôi nữ nhóm tuổi 41-45). 03 giải ba thuộc về các cặp đôi: ông Nguyễn Văn Sinh – Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên với ông Vũ Quốc Khánh – Giáo viên trường THPT Nà Tấu (đôi nam mnhoms tuổi 51-55); Bà Cao Mai Hoa – Phó chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo với bà Nguyễn Bích Nga – Phó hiệu trưởng trường PTDTNT tỉnh (đôi nữ nhóm tuổi 46-50); Ông Hoàng Minh Phương – Giáo viên trường PTDTNT tỉnh với ông Ngô Vương Thành – Giáo viên trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên (đôi nam nhóm tuổi 41-45).

Kết quả chung cuộc đoàn đoạt 02 giải nhất, 02 giải nhì và 03 giải ba, xếp thứ nhì toàn đoàn, được tăng cờ của Ban tổ chức Giải. Qua đó khẳng định sự phát triển vững chắc cả về số lượng và chất lượng phong trào TDTT Ngành Giáo dục và Đào tạo./.

Tác giả: Nguyễn Khắc Hải

Nguồn tin: Trường PTDTNT THPT huyện Nậm Pồ