GDTrH – Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên tổ chức giải bóng chuyền truyền thống lần thứ XIII, năm 2015.

Thứ ba - 01/09/2015 04:11
Sau 05 ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần thi đấu đoàn kết, quyết tâm giành thành tích cao, giải bóng chuyền truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên lần thứ XIII năm 2015 đã thành công tốt đẹp.
Tham dự giải có 41 đơn vị với 57 đội bóng tham gia, trong đó khối các phòng Giáo dục và Đào tạo có 09 đội bóng nam, 07 đội bóng nữ. Khối các đơn vị trực thuộc có 25 đội bóng nam, 16 đội bóng nữ với hơn 650 vận động viên, huấn luyện viên là cán bộ, giáo viên công nhân viên gồm: 10 phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố, 28 trường THPT, TTGDTX tỉnh và trường Cao đẳng Sư phạm.

Giải được tổ chức với qui mô lớn với nhiều đội bóng tham gia, thể thức thi đấu về cơ bản phù hợp, lịch thi đấu khoa học phù hợp với sức khỏe và trình độ của vận động viên. Khắc phục điều kiện thời tiết khắc nghiệt các đội chuẩn bị khá chu đáo, thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhiều trận đấu hay, chất lượng chuyên môn của giải được nâng lên một bước. Qua thi đấu đã có nhiều vận động viên mới trẻ, khỏe có thể lực và kỹ thuật tốt, là nhân tố cho các đơn vị và cho ngành.

Các đơn vị giành thành tích xuất sắc như: phòng Giáo dục và Đào tạo huyện huyện Tuần Giáo, huyện Điện Biên, thành phố Điện Biên Phủ; trường PTDTNT THPT Mường Ảng, PTDTNT THPT Điện Biên Đông, THPT Phan Đình Giót, THPT Thanh Chăn…

Vào hồi 16h30 ngày 30 tháng 8 năm 2015, Ban tổ chức tiến hành tổng kết và trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Quân – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao cờ và tiền thưởng cho 02 đơn vị có thành tích xuất sắc nhất khối các phòng GD&ĐT, khối các đơn vị trực thuộc

Đồng chí Nguyễn Mạnh Quân – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao cờ và tiền thưởng cho các đội bóng chuyền nữ có thành tích xuất sắc khối các đơn vị trực thuộc

Đồng chí Lò Thị Thời – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao cờ và tiền thưởng cho các đội bóng chuyền nam có thành tích xuất sắc khối các phòng GD&ĐT

KẾT QUẢ CỤ THỂ CỦA GIẢI

I. Khối các phòng Giáo dục và Đào tạo

1. Đội Nam

- Giải nhất: Phòng GD&ĐT huyện  Điện Biên

- Giải nhì:   Phòng GD&ĐT  huyện Tuần Giáo

- Giải ba:     Phòng GD&ĐT  thành phố Điện Biên Phủ

- Giải tư:     Phòng GD&ĐT  huyện Điện Biên Đông

2. Đội Nữ

- Giải nhất: Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo

- Giải nhì:   Phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ

- Giải ba:     Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên

- Giải tư:     Phòng GD&ĐT huyện Mường Nhé

II. Khối các đơn vị trực thuộc

1. Đội Nam

- Giải nhất: PTDTNT THPT Mường Ảng

- Giải nhì:   PTDTNT THPT Điện Biên Đông

- Giải ba:     Trường THPT Búng Lao

- Giải tư:     Trường THPT Mường Ảng

- Giải KK:  THPT Phan Đình Giót, THPT thành phố Điện Biên Phủ, THPT Nà Tấu,  PTDTNT THPT Tuần Giáo.

2. Đội Nữ

- Giải nhất: Trường THPT Thanh Chăn

- Giải nhì:   Trường THPT Phan Đình Giót

- Giải ba:     Trường thành phố Điện Biên Phủ