KHTC - Tổ chức Ngày hội Việc làm tỉnh Điện Biên lần thứ I, năm 2015

Thứ tư - 27/05/2015 05:42
Dienbien.edu.vn: ngày 19/5/2015, UBND tỉnh Điện Biên ban hành Văn bản số 1840/CTr-UBND về việc Tổ chức Ngày hội việc làm lần thứ I, năm 2015
Theo đó, vào ngày 11/6/2015, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Điện Biên (Số 22, Đường Bế Văn Đàn, Phường Mường ThanhTP Điện Biên Phủ), UBND tỉnh tổ chức Ngày hội việc làm tỉnh Điện Biên lần thứ I, năm 2015.

Ảnh minh họa về Ngày hội Việc làm

Tại đây sẽ có trên 20 gian hàng việc làm để giới thiệu cho học sinh, sinh viên và người lao động gặp gỡ, trao đổi thông tin và được doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tư vấn để lựa chọn, tìm kiếm việc làm phù hợp.

Trong ngày hội này, các doanh nghiệp tuyển chọn lao động sẽ giới thiệu về hoạt động của doanh nghiệp tới người lao động; thông báo về số lượng, vị trí việc làm, tiêu chuẩn, điều hiện tuyển chọn lao động và tư vấn, hướng dẫn người lao động có nguyện vọng đăng ký tham gia; tổ chức tiếp nhận hồ sơ, phỏng vấn, kiểm tra hoặc tuyển chọn lao động ngay tại Ngày hội.

Bên cạnh đó, trung tâm giới thiệu việc làm các tỉnh sẽ giới thiệu về kết quả hoạt động giới thiệu việc làm của đơn vị; tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động theo các hợp đồng cung ứng đã ký kết với các doanh nghiệp; thông báo nhu cầu sử dụng lao động của thị trường lao động và kế hoạch hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm, cung ứng lao động thời gian tới.

Nếu quan tâm, xin mời bạn đọc cùng người thân và gia đình đến tham gia và tìm hiểu kiếm việc làm tại Ngày hội việc làm tỉnh Điện Biên lần thứ nhất./.