Văn phòng. Trường THPT Búng Lao tổ chức kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015).

Thứ hai - 23/11/2015 22:08
Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước hướng về tôn vinh nghề dạy học và tri ân các thế hệ nhà giáo; sáng ngày 20/11 trường THPT Búng Lao đã long trọng tổ chức kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015) nhằm vinh danh các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý có những thành tích trong sự nghiệp giáo dục.

Đồng chí Bùi Minh Thế - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy huyện Mường Ảng phát biểu

Đến dự lễ kỷ niệm cùng thầy và trò trường THPT Búng Lao có đồng chí Bùi Minh Thế - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy huyện Mường Ảng, các đồng chí trong đoàn công tác của huyện; các đồng chí đại diện Đảng ủy-HĐND-UBND xã Búng Lao, Xuân Lao, Chiềng Sinh, Chiềng Đông; các đơn vị  trên địa bàn, đại diện hội cha mẹ học sinh; cùng các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và hơn 500 học sinh trong nhà trường.

Thầy giáo Đào Xuân Mạnh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Búng Lao ôn lại truyền thống nhà trường

Tại buổi lễ, thầy giáo Đào Xuân Mạnh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam, ghi nhận những công lao đóng góp to lớn của thầy cô giáo cho sự nghiệp trồng người, biểu dương các em học sinh đã lập nhiều thành tích xuất sắc tri ân thầy cô. Phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành Giáo dục, trong năm qua thầy và trò nhà trường đã không ngừng phấn đấu trong công tác dạy và học để đạt được những kết quả cao. Thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo 20/11, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động hướng tới ngày nhà giáo Việt Nam, như tổ chức Hội khỏe Phù Đổng, cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo học sinh Búng Lao”, tổ chức Hội thi văn nghệ. Nhà trường đã tổ chức thành công Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân cho bản Xuân Món, tổ chức đêm giao lưu văn nghệ cho cụm 4 nhà trường và các đơn vị trên địa bàn xã Búng Lao. Đây là những món quà hết sức ý nghĩa dâng lên các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Để ghi nhận kết quả của những người thầy, đồng thời tiếp tục động viên khích lệ các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường, đồng chí Bùi Minh Thế - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy huyện Mường Ảng đã biểu dương những thành tích của thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị trong những năm học tiếp theo các thầy cô giáo và các em học sinh cần tiếp tục khắc phục khó khăn, tập trung trí tuệ để chung tay xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Chương trình kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam khép lại, nhưng dư âm chương trình vẫn còn vang mãi trong cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường để từ đây bằng những hành động cụ thể, thiết thực thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích cao nhất trong năm học 2015-2016 và những năm tiếp theo.

Tác giả: Đào Xuân Mạnh.