TCCB - Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 06 đoàn viên

Thứ hai - 04/02/2013 21:07
Hòa chung trong không khí thi đua, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện quy định của Điều lệ Đoàn, thể theo nguyện vọng của các đồng chí đoàn viên đã đến tuổi trưởng thành Đoàn,
chiều ngày 01/02/2013, tại Hội trường Văn phòng Sở, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo đã long trọng tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho 06 đồng chí đoàn viên có tuổi đời từ 34 đến 35 bao gồm:

1. Đồng chí Vũ Việt Đức (Sinh ngày 13/3/1978; Quê quán: huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương; Vào đoàn ngày 26/3/1994);

2. Đồng chí Lù Thị Kiều Vân (Sinh ngày 01/01/1978; Quê quán: Thị xã Lai Châu, tỉnh Lai Châu (cũ); Vào đoàn ngày 22/12/1994);

3. Đồng chí Nguyễn Thị Thắm (Sinh ngày 20/10/1978; Quê quán: Huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương; Vào đoàn ngày 26/3/1995);

4. Đồng chí Tạ Xuân Chính (Sinh ngày 26/8/1977; Quê quán: Huyện Ứng Hòa, tỉnh Hà Tây (cũ); Vào đoàn ngày 19/5/1993);

5. Đồng chí Giang Hồng Thu (Sinh ngày 11/4/1979; Quê quán: Huyện Thường Tín, tỉnh Hà Tây (cũ); Vào đoàn ngày 22/12/1995);

6. Đồng chí Trần Duy Nguyên (Sinh ngày 15/11/1978; Quê quán Huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam; Vào đoàn ngày 19/5/1995).

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí trong Ban chấp hành chi đoàn, cùng toàn thể các đoàn viên trong Chi đoàn cũng có mặt đông đủ.

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Xuân Phái - Bí thư Chi đoàn, đã giới thiệu tóm tắt quá trình sinh hoạt Đoàn và những thành tích, đóng góp của các đoàn viên trưởng thành. Thay mặt Chi đoàn, đồng chí đã trao Giấy chứng nhận trưởng thành Đoàn cho đoàn viên đủ tuổi trưởng thành.

Qua chặng đường trên 20 năm đứng trong hàng ngũ của Đoàn, lứa tuổi 34, 35 của các đồng chí được công nhận trưởng thành Đoàn thực sự đã có nhiều cống hiến, đóng góp tích cực cho sự phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung và của Chi đoàn Văn phòng Sở nói riêng. Trong quá trình công tác các đồng chí đã luôn nêu cao lòng yêu ngành, yêu nghề, gắn bó với sự nghiệp giáo dục, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn giữ gìn phẩm chất của người đoàn viên trong thời kỳ mới. Với những thành tích đáng ghi nhận, 5/6 đồng chí đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đây thực sự là một vinh dự lớn của Chi đoàn, đồng thời là những tấm gương sáng cho các đồng chí đoàn viên trong chi Đoàn học tập và noi theo.

Đại diện cho các đoàn viên đến tuổi trưởng thành Đoàn, đồng chí Vũ Việt Đức hứa quyết tâm sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người Đảng viên và luôn sẵn sàng hưởng ứng các hoạt động của Chi đoàn cũng như giúp đỡ các đoàn viên trẻ tích cực phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, là đội dự bị, là cánh tay đắc lực của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cũng tại buổi Lễ, thay mặt Đảng bộ, lãnh đạo cơ quan đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã phát biểu chúc mừng các đồng chí đã được công nhận trưởng thành Đoàn, đồng thời chỉ ra một số nhiệm vụ trọng tâm của Chi đoàn trong thời gian tới, qua đó thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Đảng bộ cũng như của lãnh đạo cơ quan đối với Chi đoàn.

Buổi lễ trưởng thành đoàn diễn đã ra trong không khí hết sức trang trọng, tạo niềm tự hào, phấn khởi cho các đồng chí trưởng thành Đoàn và các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn. Mong rằng các đồng chí được công nhận trưởng thành Đoàn sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh của tuổi trẻ trong nhiệm vụ tham gia xây dựng Đảng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi Lễ.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi Lễ

Các đồng chí đoàn viên nhận Giấy chứng nhận Trưởng thành Đoàn

Nguồn tin: Trường PTDTNT THPT huyện Nậm Pồ.