TCCB –Công bố Quyết định thành lập, Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý trường THCS và THPT Quài Tở

Thứ ba - 17/05/2016 21:49
Dienbien.edu.vn – Ngày 14/5/2016, tại trường THCS và THPT Quài Tở, Sở Giáo dục và Đào tạo công bố Quyết định thành lập, Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý trường THCS và THPT Quài Tở. Thành phần tham dự có ông Vũ Xuân Cường – trưởng phòng TCCB Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuần Giáo, lãnh đạo xã Quài Tở; bí thư chi bộ, trưởng bản bản Pậu xã Quài Tở; đại diện cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc Sở đóng trên địa bàn thị trấn Tuần Giáo; các trường Tiểu học, Mầm non đóng tại xã Quài Tở.
Được sự ủy quyền của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Vũ Xuân Cường công bố các Quyết định thành lập trường THCS và THPT Quài Tở; Quyết định điều động đồng chí Cao Văn Bằng – Phó Hiệu trưởng trường phổ thông DTNT huyện Tuần Giáo giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS và THPT Quài Tở và Quyết định giao nhiệm vụ phụ trách nhà trường cho đồng chí Cao Văn Bằng, đồng thời đồng chí khẳng định trách nhiệm của cán bộ quản lý đối với nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, trường THPT Tuần Giáo, UBND xã Quài Tở phát biểu ý kiến nêu rõ ý nghĩa của việc thành lập trường THCS và THPT Quài Tở là rất cần thiết nhằm giảm bớt khó khăn, đáp ứng nhu cầu học tập của con em nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã Quài Tở và một số xã lân cận thuộc huyện Tuần Giáo, tăng tỉ lệ dân số ở độ tuổi đi học THPT và giảm áp lực cho trường THPT huyện Tuần Giáo, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trong những năm học tiếp theo.

Tại buổi công bố đại diện phòng Giáo dục và Đào tạo mong muốn: Đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên nhận bàn giao về Sở Giáo dục và Đào tạo, trong những năm học tới đội ngũ sẽ được bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và đào tạo trong tình hình mới đồng thời có sự phối hợp chặt chẽ với đội ngũ cán bộ giáo viên thuộc phòng Giáo dục và Đào tạo về chuyên môn cũng như các hoạt động giáo dục khác.

Công bố Quyết định thành lập, điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý Trường THCS và THPT Quài Tở

Trường THCS và THPT Quài Tở được thành lập trên cơ sở nâng cấp trường THCS Quài Tở huyện Tuần Giáo, năm học 2016-2017, trường chính thức đi vào hoạt động, trường có 2 cấp học THCS và THPT với quy mô tuyển sinh 5 lớp 6 với 160 học sinh và 4 lớp 10 với 140 học sinh. Việc công bố các Quyết định giúp nhà trường chủ động chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để trường đi vào hoạt động trong năm học tới./.